Tận hưởng đặc quyền từ gói vay ưu đãi của VPBank

Theo thoibaonganhang.vn

(Tài chính) Để hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu ngôi nhà mơ ước của khách hàng, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank.

Tận hưởng đặc quyền từ gói vay ưu đãi của VPBank
VPBank triển khai gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank. Nguồn: internet

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua, xây dựng và sửa chữa nhà sẽ được VPBank hỗ trợ tối đa lên đến 100% nhu cầu vay vốn, tương ứng với mức 10 tỷ đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân.

Điểm đặc biệt của gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” của VPBank lần này chính là khách hàng có thể vay vốn trong thời gian tối đa lên đến 30 năm. Đây là ưu điểm vượt trội của gói sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Cụ thể, trong suốt khoảng thời gian 30 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt về tốc độ giải ngân nhanh chóng: chỉ trong vòng 72 giờ với thủ tục đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp từ VPBank.