Tết an khang – Rộn ràng quà tặng

PV.

TCTC Online - Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Mão 2011, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu (BTMC) tưng bừng tổ chức chương trình tặng quà khách hàng tại hệ thống cửa hàng Bảo Tín Minh Châu trên địa bàn Hà Nội thời gian từ ngày 12/01/2011 đến 31/1/2011.

Các địa diểm diễn ra chương trình là 29 Trần Nhân Tông; 55 Nguyễn Sơn và 347 – 349 Cầu Giấy.

Với mỗi hoá đơn mua hàng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong 4.000 phần quà đặc biệt hấp dẫn như: Mặt bạc nghệ thuật, nhẫn bạc nghệ thuật, mũ bảo hiểm thời trang, dây da ấn tượng, áo mưa tiện dụng… cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài ra, khách hàng khi tới mua hàng tại các hệ thống cửa hàng của BTMC còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt, như: tân trang, đánh bóng, làm mới trang sức miễn phí, giúp trang sức luôn sáng đẹp, bền màu theo thời gian.

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, BTMC thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân các khách hàng với mong muốn đem tới dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng, đồng thời khẳng định uy tín và đẳng cấp của một doanh nghiệp vàng bạc hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Chương trình lần này của BTMC chính là món quà đầy ý nghĩa mà BTMC muốn dành tặng các khách hàng của mình nhân dịp năm mới cùng lời chúc an khang, thịnh vượng, tài lộc và thành công. Chi tiết có tại website: www.btmc.vn.