VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Standard Chartered bắt tay với Khu nghỉ dưỡng Disneyland Hồng Kông

Standard Chartered bắt tay với Khu nghỉ dưỡng Disneyland Hồng Kông

Ngân hàng Standard Chartered vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược trên nhiều thị trường với Khu nghỉ dưỡng Disneyland Hồng Kông. Thỏa thuận này kéo dài mối quan hệ hợp tác 10 năm hết sức thành công giữa hai bên, trong đó Standard Chartered đóng vai trò là “Ngân hàng đối tác chính” của Disneyland Hồng Kông. Đồng thời, thỏa thuận cũng sẽ mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng tại 7 thị trường của Standard Chartered.

Ngân hàng cung cấp nguồn vốn và vốn lưu động tốt nhất

Vietcombank nhận ba giải thưởng của The Asian Banker

Việt Nam tiếp tục đổi mới toàn diện nền kinh tế

Hội nghị thường niên Ngân hàng Phát triển Châu Á lần thứ 49 tại Frankfurt, Cộng hòa Liên bang Đức

Agribank nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế năm 2015 từ Standard Chartered Bank

Bên cạnh Hồng Kông, thỏa thuận mới được ký kết sẽ mở rộng phạm vy hợp tác giữa Standard Chartered và Disneyland Hồng Kông, theo đó, hai bên sẽ thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng được lựa chọn và triển khai các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Standard Chartered sẽ được phép sử dụng các tài sản trí tuệ của Disneyland Hồng Kông trong những lĩnh vực sau:

- Độc quyền quảng bá cho tài khoản tiết kiệm và tài khoản vãng lai với đối tượng hướng đến là những người trẻ gửi tiết kiệm

- Độc quyền quảng bá các sản phẩm ngân hàng, như tiền gửi kỳ hạn, kế hoạch tiết kiệm và dịch vụ ngân hàng cá nhân

- Sử dụng hình ảnh của Disneyland Hồng Kông cho các chiến dịch marketing của Standard Chartered.

- Cung cấp các ưu đãi đặc biệt liên quan đến dịch vụ ăn uống, vé vào cửa và khách sạn tại Disneyland Hồng Kông cho chủ thẻ tín dụng của Standard Chartered.

Các chương trình cụ thể dành cho từng thị trường sẽ được công bố trong thời gian tới. “Trong 10 năm qua, Disneyland Hồng Kông luôn là một điểm đến thu hút các gia đình, không phân biệt thế hệ, ở trong khu vực. Tại Standard Chartered, chúng tôi có 150 năm lịch sử hỗ trợ các gia đình tại châu Á tiết kiệm và xây dựng sự thịnh vượng. Với thỏa thuận này, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đó thông qua mối quan hệ sâu rộng với công ty Walt Disney, vốn được xây dựng từ những năm 1960. Chúng tôi mong muốn khai thác các cơ hội để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ mà cả hai bên đều có lợi này trong khu vực.” Ông Neil Daswani, Giám đốc toàn cầu, Mảng hợp tác doanh nghiệp, tại Ngân hàng Standard Chartered cho biết.

“Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác với Standard Charterd để mang đến cho hàng triệu khách hàng dịch vụ ngân hàng đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng.” Ông Samuel Lau, Giám đốc Điều hành Khu nghỉ dưỡng Disneyland Hồng Kông cho biết, “Chúng tôi tự hào tiếp tục mối quan hệ với Standard Chartered và cùng nhau thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại các thị trường chiến lược trong khu vực trong những năm tới.”

Kể từ khi công viên giải trí được mở cửa vào năm 2005, Standard Chartered đã cung cấp các dich vụ ngân hàng đẳng cấp cho Khu nghỉ dưỡng Disneyland Hồng Kông, bao gồm dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, dịch vụ ủy thách tính lương và dịch vụ ATM. Khách hàng của Standard Chartered đến từ các nước khác có thể rút tiền mặt tại các cây ATM đặt trong khu nghỉ dưỡng.Tại Hồng Kông, thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Disneyland Hồng Kông, Standard Chartered đã triển khai chương trình khuyến mại “Tài khoản trong mơ của tôi” (My Dream Account) nhằm khuyến khích thói quen tiết kiệm của trẻ em và các thanh thiếu niên.

Với việc khu tham quan “Star Wars™: Tomorrowland Takeover” (Chiến tranh giữa các vì sao: tiếp quản vùng đất tương lai) tại Disneyland Hồng Kông được đưa vào hoạt động, khách hàng ưu tiên của Standard Chartered đến từ Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam sẽ được ưu tiên khi muốn vào khu vực “Star Wars: Command Post” nơi họ có thể tương tác với các anh hùng trong bộ phim. Việc này có thể thực hiện thông qua hình thức đặt vé online hoặc đăng ký trực tiếp tại Khu nghỉ dưỡng. Standard Chartered sẽ tiếp tục hợp tác với Disneyland Hồng Kông để cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến từ các thị trường trong khu vực.

Ông Daswani cho biết thêm: “Chúng tôi tiếp tục chú trọng vào các mối quan hệ mang đến lợi ích cho nhiều thị trường với các nhà bán lẻ, các công ty giải trí và các nhà cung cấp dịch vụ ở khắp châu Á, châu Phi và Trung Đông. Do đó, ở bất cứ nơi đâu, khách hàng của Standard Chartered đều có thể tận hưởng những quyền lợi độc quyền hấp dẫn.”

Standard Chartered cũng có thỏa thuận hợp tác với Asiamiles và ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu Asiamiles duy nhất tại Hồng Kông. Thẻ này cho phép những người có nhu cầu di chuyển thường xuyên được tặng dặm bay khi ăn uống, mua sắm, du lịch hay thực hiện giao dịch ngân hàng với Standard Chartered.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM