TienPhong Bank: Tiếp tục đa dạng hóa hình thức cho vay ưu đãi

PV.

(Tài chính) Tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn, TienPhong Bank hiện tiếp tục triển khai chương trình "Vay vốn ngay - ưu đãi tùy bạn chọn". Theo đó, khi vay vốn tại TienPhong Bank, khách hàng được linh hoạt lựa chọn các phương án ưu đãi vay phù hợp. Chương trình kéo dài đến hết 12/11/2013.

Khi Vay tiêu dùng thế chấp, Vay mua ô tô và Vay hộ kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án vay ưu đãi với mức lãi suất thấp cụ thể như sau: 0% lãi suất tháng đầu tiên và 12% lãi suất trong 11 tháng tiếp theo hoặc 8.8% lãi suất cho 6 tháng đầu tiên.

Khi vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, khách hàng được lựa chọn phương án vay 0% lãi suất tháng đầu và 11% lãi suất trong 11 tháng tiếp theo hoặc 8.8% lãi suất cho 8 tháng đầu tiên, và được ân hạn gốc năm đầu tiên khi vay vốn.

Sau thời gian ưu đãi, TienPhong Bank vẫn tiếp tục duy trì mức lãi suất hấp dẫn dựa trên lãi suất tiết kiệm NHNN quy định và biên độ lãi vay thấp.

Hiện các hồ sơ vay vốn tại TienPhong Bank được xử lý nhanh chóng, chỉ trong thời gian ngắn khách hàng đã có thể được giải ngân.