Tuấn Phượng – niềm tin của các thương hiệu

Ngô Long

Cơ sở Tuấn Phượng là một trong những đơn vị thu mua nông sản có uy tín và thương hiệu trên thị trường tại thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông. Đi vào hoạt động từ năm 1997, là đơn vị thu mua nông sản có nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu được nỗi khổ cực của người nông dân, Tuấn Phượng đã luôn cố gắng hỗ trợ cho bà con vốn, phân bón, tạo điều kiện cho người dân canh tác.

Trao đổi với chúng tôi về quá trình tạo dựng thương hiệu và đứng vững trong thị trường như hiện nay, chị Nguyễn Thị Kim Phượng - chủ cơ sở cho biết: “Tuấn Phượng luôn hoạt động với phương châm “đặt uy tín lên hàng đầu và khách hàng là thượng đế”, đồng thời luôn trung thực và chuẩn mực trong kinh doanh, không lợi dụng đầu cơ nguồn hàng của khách hàng”.
Với những phương thức đúng đắn trong kinh doanh, bằng việc thu mua trực tiếp sản phẩm của bà con nông dân cùng hơn 20 điểm thu mua ở các khu vực, hiện tại Tuấn Phượng đang là một trong những đơn vị thu mua cà phê lớn nhất ở TX. Gia Nghĩa với hơn 5.000tấn/năm.
Không chỉ kinh doanh giỏi, Tuấn Phượng luôn có những đóng góp tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội, thường xuyên ủng hộ người nghèo và đã được nhận huân chương “Tấm Lòng Vàng” do UBND Tỉnh trao tặng.

CƠ SỞ THU MUA NÔNG SẢN TUẤN PHƯỢNG
ĐC: Tổ 9, P. Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa, Đăk Nông
ĐT: 0501 3543129