Vietcombank Hải Dương cam kết cho vay mua nhà Dự án Ecorivers

Quang Tuấn

Vietcombank Hải Dương vừa ký kết hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà dự án Ecorivers với Công ty Cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương. Đây là một dự án tạo ra cộng đồng sinh thái ven mặt nước đầu tiên tại thành phố Hải Dương với môi trường sống hoàn hảo và nhiều tiện ích được tích hợp.

Bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương và Tổng giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương ký kết hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà dự án
Bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương và Tổng giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương ký kết hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà dự án

Với mục đích hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua nhà Dự án tại Khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình (Ecorivers), với lợi thế về uy tín, thương hiệu, công nghệ ngân hàng hiện đại và lãi suất cho vay cạnh tranh, Vietcombank Hải Dương cam kết dành cho khách hàng mua nhà tại dự án này.  

Theo đó, các chương trình cho vay của Vietcombank Hải Dương tại Dự án này có lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 7,9%/năm với nhiều gói cho vay theo thời gian linh hoạt, thời gian cho vay tối đa đến 20 năm.

Vietcombank Hải Dương cam kết chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về nhân lực cũng như hạ tầng kỹ thuật, cung cấp các dịch vụ tài chính tín dụng và phi tín dụng tốt nhất đáp ứng kịp thời các nhu cầu của các khách hàng mua nhà dự án Ecorivers; Bên cạnh đó, Vietcombank sẽ tổ chức đào tạo cho đội ngũ nhân viên bán hàng của các nhà phân phối của dự án.

Sự hợp tác này khẳng định sự nỗ lực, đồng hành của Vietcombank Hải Dương và Công ty cổ phần Đầu tư Ecopark Hải Dương, giúp các bên đảm bảo được quyền lợi, hạn chế tối đa rủi ro tài chính, đồng thời cũng như mang đến nhiều tiện ích cho Khách hàng vay vốn, giúp khách hàng thực hiện được ước mơ sở hữu ngôi nhà hiện đại tại Khu đô thị sinh thái xanh và an nhiên tại thành phố Hải Dương

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank bày tỏ mong muốn thông qua hợp tác này, Công ty cổ phần Đầu tư Ecopark Hải Dương và các nhà phân phối sẽ làm cầu nối giúp các cư dân Ecorivers tiếp cận được nguồn vốn vay ưu đãi và các dịch vụ ngân hàng hiện đại của Vietcombank.

Đồng thời, bà Nguyễn Thị Thêu mong muốn hai bên sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau mở rộng, củng cố và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác tốt nhất thế mạnh và tiềm năng, nâng cao hiệu quả hoạt động và vị thế của mỗi bên.