Vietcombank Hải Dương làm đầu mối quyền góp quà tết tặng người nghèo

PV.

(Tài chính) Tối 31/01/2015, tại Hải Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương, Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình “Xuân ấm tình người” 2015.

Chương trình “Xuân ấm tình người” 2015 là hoạt động quyên góp quy mô cấp tỉnh đã tiếp nhận tổng cộng 13.150 xuất quà, tương đương 4,106 tỷ đồng tặng người nghèo đón Tết Ất Mùi
Chương trình “Xuân ấm tình người” 2015 là hoạt động quyên góp quy mô cấp tỉnh đã tiếp nhận tổng cộng 13.150 xuất quà, tương đương 4,106 tỷ đồng tặng người nghèo đón Tết Ất Mùi

Tham dự chương trình, về phía tỉnh Hải Dương có ông Ông Nguyễn Mạnh Hiển, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Xuân Thăng - Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh; ông Lương Anh Tế - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương; về phía Vietcombank có ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc; ông Trương Quang Hiệp - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn; bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương, đại diện một số phòng/ban tại HSC và CBNV Chi nhánh Vietcombank Hải Dương. Chương trình còn có sự tham dự của đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đã chung tay đóng góp, ủng hộ để làm lên thành công của sự kiện, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng trong tỉnh.

“Xuân ấm tình người” là chương trình được tổ chức từ năm 2012, xuất phát từ ý tưởng của Vietcombank Hải Dương hưởng ứng cuộc vận động ngày vì người nghèo do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, nhằm giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn để họ được đón một cái Tết cổ truyền ấm áp và ý nghĩa, tiếp thêm nghị lực để những người nghèo, những người có hoàn cảnh éo le vững bước vươn lên trong cuộc sống.

Thành công của chương trình trong nhiều năm qua đã tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng mạnh mẽ của các đơn vị, cá nhân trong việc chung tay vì người nghèo, đồng thời tạo được ấn tượng tốt về thương hiệu Vietcombank, một ngân hàng thân thiện, gần gũi biết sẻ chia với cuộc sống cộng đồng.

Chương trình “Xuân ấm tình người” 2015 tiếp tục là một hoạt động quyên góp quy mô cấp tỉnh tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm có tấm lòng dành chia sẻ cho những người nghèo, những số phận éo le trên địa bàn tỉnh Hải Dương  trong dịp năm mới . Trong chương trình, Vietcombank Hải Dương đã tặng 750 xuất quà cho người nghèo đón Tết Ất Mùi. Chương trình  “Xuân ấm tình người” 2015 cũng đã tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm với tổng cộng 13.150 xuất quà, tương đương 4,106 tỷ đồng.

 “Xuân ấm tình người” đã thực sự là cầu nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có tấm lòng hảo tâm (trong đó có nhiều doanh nghiệp là khách hàng của Vietcombank Hải Dương) với những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. Kể từ lần đầu tiên tổ chức đến nay, chương trình đã tiếp nhận tổng cộng gần 22.500 xuất quà tặng cho người nghèo đón Tết.

Với hơn 10 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Vietcombank Hải Dương hiện là đơn vị luôn trong top đầu các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiêu quả và là điểm sáng về công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Bên cạnh việc quan tâm, chăm lo cho cuộc sống người nghèo, Vietcombank Hải Dương cùng với nhiều khách hàng của mình đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa đóng góp vào công tác an sinh xã hội của địa phương. Riêng trong năm 2014, Vietcombank Hải Dương đã đóng góp gần 3 tỷ đồng cho công tác ASXH của tỉnh.