Vietcombank khuyến mại lớn cho thẻ ghi nợ

VCB

(Tài chính) Trong thời gian từ ngày 15/09 đến 31/10/2014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Vui bất tận cùng thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express” dành cho các chủ thẻ hiện tại và khách hàng phát hành mới.

Theo đó, Vietcombank sẽ miễn phí phát hành cho khách hàng phát hành thẻ mới, đồng thời trong suốt thời gian triển khai chương trình, các chủ thẻ hiện tại và khách hàng phát hành mới có tổng giá trị chi tiêu hợp lệ đạt tối thiểu 5 triệu đồng, đồng thời có ít nhất 02 giao dịch chi tiêu giá trị tối thiểu 500.000 đ/giao dịch tại 2 đơn vị chấp nhận thẻ trở lên, sẽ được nhận thưởng tối đa 1 triệu đồng. Mỗi khách hàng được nhận thưởng 1 lần trong suốt thời gian khuyến mãi.

Thẻ ghi nợ Vietcombank Cashback Plus American Express là sản phẩm hợp tác của hai thương hiệu uy tín Vietcombank và American  Express, chính thức ra mắt từ tháng 7/2013. Ngoài các tính năng thông thường là rút tiền, chi tiêu tại hàng triệu ATM/đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn cầu, thanh toán qua mạng internet và chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express còn đem đến những tiện ích vượt trội cho các chủ thẻ như:

- Được giảm giá và hưởng các dịch vụ ưu đãi tại các nhiều đơn vị chi nhánh thẻ của Vietcombank;

- Được hỗ trợ thông tin về y tế và du lịch trong nước và quốc tế (Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp dành cho chủ thẻ American Express – Emergency Assistance) do Công ty International SOS (ISOS) cung cấp qua số hotline 24/7: 84 4 38246795;

- Được hoàn tiền đến 5% tại một số đơn vị chấp nhận thẻ là đối tác của Vietcombank;

- Được hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ;

- Tài khoản của khách hàng chỉ bị trừ tiền sau 15 ngày kể từ ngày giao dịch giúp khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn trên số tiền đã chi tiêu.

Để biết thêm chi tiết và các điều kiện, điều khoản của chương trình, xin vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng của Vietcombank: 1900 54 54 13 hoặc truy cập website www.vietcombank.com.vn.