Vietcombank sẽ mở thêm 21 phòng giao dịch

PV.

(Tài chính) Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa chấp thuận cho phép Vietcombank được mở mới 21 phòng giao dịch tại 16 tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước...

Vietcombank là một ngân hàng thương mại lớn, có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trong và ngoài nước
Vietcombank là một ngân hàng thương mại lớn, có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trong và ngoài nước
Theo đó, 1 phòng giao dịch mới của Vietcombank đã được Ngân hàng cho phép mở tại các tỉnh là: Bạc Liêu, Bắc Ninh, Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Hải Dương, Nha Trang, Bắc Giang, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nam, Long An, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Với việc chấp thuận này, Vietcombank sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với gần 400 Chi nhánh/Phòng giao dịch/Công ty thành viên và các Văn phòng đại diện, và có quan hệ ngân hàng đại lý với hơn 1.700 ngân hàng tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với việc tăng cường thêm các phòng giao dịch  này sẽ giúp cho công tác chăm sóc khách hàng và phát triển dịch vụ dành cho khách hàng thể nhân  của ngân hàng này  được tăng cường.

Được biết, đến cuối tháng 9, tăng trưởng tín dụng của Vietcombank (bao gồm tín dụng cho vay, đầu tư trái phiếu doanh nghiệp) đạt 5,1%, đây là mức tăng khá tốt so với  mức tăng trưởng âm  từ cuối tháng 6.