Vietcombank triển khai chương trình quà tặng mùa hè hấp dẫn

PV.

Nhân dịp chào hè năm 2017, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai Chương trình quà tặng mùa hẹ hấp dẫn dành cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Expess®

Mùa hè đang đến gần hơn bao giờ hết cùng với đó là những kế hoạch du lịch thú vị. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được trải nghiệm giao dịch bằng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express® vừa nhận ngay hàng loạt ưu đãi cùng quà tặng chào đón mùa du lịch hấp dẫn và thiết thực nhất từ 01/05/2017 đến hết 31/07/2017.

Theo đó, 10 giải Đẳng cấp mỗi giải một vali xách tay cao cấp hiệu Rimowa size Cabine sẽ được dành cho những Khách hàng có doanh số từ 500 triệu đồng trở lên. 600 giải Sang trọng bao gồm một thẻ Accor Plus là quà tặng cho nhóm khách hàng đạt doanh số từ 150 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra, 800 giải Sành điệu, mỗi giải là một Bộ du lịch quà tặng tiện ích sẽ được dành tặng cho các khách hàng có doanh số từ 50 triệu đến dưới 150 triệu đồng.

Giao dịch hợp lệ là giao dịch đáp ứng được các yêu cầu sau: giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các ĐVCNT ngoài lãnh thổ Việt Nam bao gồm các giao dịch tại ĐVCNT trực tuyến; giao dịch có thời gian thực hiện được ghi nhận trong thời gian khuyến mãi của chương trình và giao dịch hợp lệ của chủ thẻ phụ sẽ được tính thành giao dịch hợp lệ của chủ thẻ chính.

Mỗi chủ thẻ (tính theo CIF/ khách hàng) được áp dụng duy nhất một mức thưởng cao nhất đủ điều kiện. Giải thưởng được trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền.

Chi tiết về điều kiện, điều khoản và thể lệ chương trình xin tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn