VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
AIA ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bước Đến Tương Lai

Ảnh minh họa. Nguồn: AIA Việt Nam

AIA ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bước Đến Tương Lai

Ngày 01/4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư Bước Đến Tương Lai với nhiều ưu điểm nổi bật.

AIA Việt Nam phát động chương trình “Vì một hành tinh xanh”

Bảo hiểm AIA Việt Nam khởi động Chương trình hành trình cuộc sống

AIA: Người Việt đối diện khó khăn tài chính khi điều trị các bệnh hiểm nghèo

Khuyến khích AIA mở rộng đầu tư vào thị trường bảo hiểm Việt Nam

Bước Đến Tương Lai là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.

Thông qua 3 quỹ đầu tư bao gồm (Quỹ thận trọng, Quỹ cân bằng và Quỹ tăng trưởng) được quản lý bởi các công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank (VCBF) và Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI, khách hàng có thể yên tâm khi quyết định đầu tư gia tăng tài sản, trong khi vẫn được hưởng các quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng linh hoạt, chủ động lựa chọn chuyển đổi cơ cấu đầu tư vào các quỹ, thay đổi mức phí hoặc rút ra bất cứ lúc nào một phần tiền đầu tư theo mục tiêu và nhu cầu tài chính của khách hàng trong từng giai đoạn.

Tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả đang là một bài toán khó của nhiều khách hàng. Họ mong muốn tài sản của mình tiếp tục sinh lời trong tương lai, trong khi không có nhiều thời gian, thông tin, kinh nghiệm hoặc hạn chế về vốn để có thể đầu tư vào những kênh truyền thống. Đó là lý do cho sự ra đời của sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư Bước Đến Tương Lai, nhằm giải quyết nhu cầu đầu tư này và mang đến sự an tâm tài chính - sức khoẻ cho khách hàng.

Sau khi trừ đi các khoản chi phí ban đầu bao gồm phí bảo hiểm cơ bản và phí đóng thêm (nếu có) thì dòng tiền của khách hàng sẽ được đầu tư vào các danh mục tài sản cố định (trái phiếu, tiền gửi,…), cổ phiếu niêm yết và được phân loại theo ba quỹ với tỷ suất lợi nhuận và rủi ro khác nhau.

Cụ thể, đối với Quỹ thận trọng có mức rủi ro thấp nhằm bảo toàn vốn và tạo thu nhập ổn định. Cơ cấu của quỹ này bao gồm 0 - 30% sẽ được đầu tư vào cổ phiếu niêm yết, phần còn lại sẽ đầu tư vào các loại tài sản cố định khác.

Quỹ cân bằng với mức rủi ro trung bình, cân bằng giữa sự ổn định và tăng trưởng vốn trong trung và dài hạn, tỷ lệ cổ phiếu chiếm 35 - 65% cơ cấu quỹ.

Quỹ tăng trưởng - quỹ có mức độ rủi ro cao, tăng trưởng vốn trong trung và dài hạn, với 80 - 100% vốn đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu trong cơ cấu quỹ.

Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm Bước Đến Tương Lai, khách hàng có thể chủ động trong việc đầu tư dài hạn. Để gia tăng tài sản nhanh hơn, sản phẩm cho phép khách hàng đầu tư thêm lên tới 10 lần mức phí đóng cơ bản của năm đầu tiên. Cùng với đó, khách hàng có thể thay đổi phí đóng để phù hợp với khả năng và mục tiêu tài chính của mình.

Thêm vào đó, sản phẩm Bước Đến Tương Lai còn mang đến sự an tâm tài chính cho khách hàng trước nguy cơ bệnh ung thư nghiêm trọng với 25% số tiền bảo hiểm nhận trước kèm điều kiện người được bảo hiểm đạt 75 tuổi hoặc trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp từ ngày người được bảo hiểm đạt 75 tuổi.

Đồng thời, nếu khách hàng không may gặp rủi ro tàn tật toàn bộ, vĩnh viễn hoặc tử vong, khách hàng sẽ nhận được lợi ích tăng thêm cao hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản đóng thêm (nếu có).

Ngoài ra, sản phẩm còn cho phép khách hàng mua thêm các sản phẩm bổ sung về thương tật – tai nạn, chăm sóc sức khoẻ, bệnh hiểm nghèo, mang đến khả năng bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình.

Đầu tư nhưng vẫn được bảo vệ trước các rủi ro cuộc sống, Bước Đến Tương Lai mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh, đảm bảo tương lai cho bản thân và gia đình.

Với sự linh hoạt trong chính sách sử dụng và thay đổi vốn đầu tư cộng với tính chất bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư Bước Đến Tương Lai.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động, AIA Việt Nam đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường. Đến nay, AIA Việt Nam đã xây dựng được hệ thống gần 200 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

AIA Việt Nam hiện đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1,4 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm nghìn trường hợp với tổng số tiền hơn 6.800 tỷ đồng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM