VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung kế hoạch tài chính linh hoạt

Ảnh minh họa.

Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung kế hoạch tài chính linh hoạt

Tiếp nối danh mục sản phẩm đa dạng và khác biệt, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung kế hoạch tài chính linh hoạt.

Chubb Life Việt Nam tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo tại TP. Hồ Chí Minh

Chubb Life Việt Nam được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín”

Chubb Life Việt Nam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020”

Chubb Life Việt Nam vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Theo Chubb Life Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu được bảo hiểm khác nhau và riêng biệt của mỗi cá nhân, “kế hoạch tài chính linh hoạt” được thiết kế linh hoạt để khách hàng có thể chủ động lựa chọn một trong ba gói quyền lợi: Quyền lợi 99 - Vững tâm tuổi vàng, Quyền lợi 80 - An yên tuổi cao niên và Quyền lợi 65 - An nhàn tuổi hưu trí.

Cùng với đó, sản phẩm mới này còn có các ưu điểm nổi bật khác được tích hợp trong sản phẩm như: Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa kế hoạch bảo vệ cho bản thân với các gói Quyền lợi 99, Quyền lợi 80 hay Quyền lợi 65; Chủ động và linh hoạt về mức phí bảo hiểm đầu tư phù hợp với kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình; Nhận lại 100% giá trị tài khoản Hợp đồng khi đáo hạn…

Bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm chính, sản phẩm kế hoạch tài chính linh hoạt cung cấp thêm các quyền lợi bảo hiểm gia tăng về thương tật, bệnh nan y, hỗ trợ nằm viện nhằm bảo vệ khách hàng trước các rủi ro về bệnh tật hoặc tai nạn…, từ đó an tâm tận hưởng cuộc sống và thực hiện những ước mơ riêng.

Ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: Sản phẩm kế hoạch tài chính linh hoạt với 3 gói quyền lợi sẽ giúp khách hàng chủ động lựa chọn gói quyền lợi phù hợp với mình. Đây cũng là cách Chubb Life Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho mỗi khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bên cạnh danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng và khác biệt, Chubb Life Việt Nam cũng chú trọng vào việc đầu tư phát triển công nghệ số nhằm mang đến sự thuận tiện, nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng khi đồng hành và giao dịch với công ty.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM