VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Sun Life triển khai chương trình khuyến mại “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”

Ảnh minh họa.

Sun Life triển khai chương trình khuyến mại “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”

Từ ngày 22/8 đến hết ngày 21/11/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) triển khai chương trình khuyến mại “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều quyền lợi vượt trội.

Sun Life Việt Nam được vinh danh Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019

Sun Life Việt Nam lọt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng di động my Sun Life

Sun Life Việt Nam triển khai thêm hai kênh thu phí bảo hiểm mới

Theo đó, chương trình khuyến mại “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” áp dụng hai hình thức “quà tặng liền tay” và “quay số trúng thưởng”.

Cụ thể, đối với chương trình “quà tặng liền tay”, Sun Life sẽ tặng ngay mũ bảo hiểm cho 6.000 khách hàng đầu tiên có Hợp đồng Bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 10.000.000 đồng trở lên và đáp ứng điều kiện của chương trình.

Chương trình “quay số trúng thưởng” sẽ được áp dụng cho khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 10.000.000 đồng trở lên và đáp ứng điều kiện của chương trình.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập www.sunlife.com.vn hoặc gọi tổng đài 18001786, hoặc đến bất kỳ văn phòng nào của Sun Life trên toàn quốc.

Theo đó, với 5.000.000 đồng phí bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng có giá trị và ý nghĩa. Cụ thể, 9 giải đặc biệt mỗi giải là một xe máy Vespa Sprint 125 3V i.e, 9 giải nhất mỗi giải là một TV Samsung, 30 giải nhì mỗi giải là một lò vi sóng Sharp và 48 giải ba mỗi giải là một máy ép trái cây Panasonic.

“Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” không chỉ là chương trình để tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life mà còn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

Sun Life hiện có các dòng sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt trên thị trường, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với sự an tâm cho cả gia đình, người thân và cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị. 

Với những nỗ lực phát triển sản phẩm, dịch vụ gắn chặt lợi ích thiết thực, Sun Life đã được Tạp chí Tài chính quốc tế của Vương quốc Anh bình chọn là Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam liên tiếp trong 3 năm liền (2017, 2018, 2019) và Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019, do Vietnam Report công bố…

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM