Bảo Tín Minh Châu tặng quà cho nhân dịp Lễ tình nhân

PV.

TCTC Online - Nhân dịp lễ tình nhân Valentine (14/2), Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu (BTMC) tưng bừng tổ chức chương trình tặng quà khách hàng tại hệ thống cửa hàng của Công ty trên địa bàn Hà Nội trong 2 ngày từ 13/02 đến 14/2/2011..

Hơn 1300 phần quà đặc biệt hấp dẫn dành tặng khách hàng nhân dịp này như: Mặt đá ngọc cao cấp, hoa tai bạc, dây bạc ITALY... cùng nhiều quà tặng trị giá khác.

Ngoài ra, khách hàng khi khách tới mua hàng tại hệ thống cửa hàng của BTMC còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt như: tân trang, đánh bóng, làm mới trang sức miễn phí giúp trang sức luôn sáng đẹp, bền màu theo thời gian.

Chương trinh tri ân lần này chính là món quà đầy ý nghĩa mà BTMC muốn dành tặng cho các khách hàng của mình nhân dịp lễ tình nhân 14/2 như một lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc các đôi tình nhân có một lễ Valentine ngọt ngào, ấm áp, khó quên.

Đây cũng là chương trình tri ân khách hàng thường xuyên của BTMC trong nhiều năm qua với mong muốn đem tới dịch vụ hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng, đồng thời gây dựng lòng tin, khẳng định uy tín, đẳng cấp của một doanh nghiệp vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ nhận quà:

29 Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng), 55 Nguyễn Sơn (quận Long Biên) và số 347 – 349 (quận Cầu Giấy).