Bảo Việt dành hàng tỷ đồng tri ân khách hàng

PV.

Bảo hiểm Nhân thọ sẽ dành hàng chục tỷ đồng với nhiều phần quà hấp dẫn để tri ân khách hàng trong thời gian tới.

Bảo Việt cho biết sẽ dành hàng tỷ đồng tri ân khách hàng. Nguồn: baoviet.com.vn
Bảo Việt cho biết sẽ dành hàng tỷ đồng tri ân khách hàng. Nguồn: baoviet.com.vn

Trao quà chương trình “Du lịch cực sang - Ngập tràn quà tặng” 2017 với tổng giá trị quà tặng hơn 4 tỷ đồng

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Việt Nam duy nhất, Bảo Việt Nhân thọ đang khẳng định vị thế tiên phong và hàng đầu trên thị trường qua 21 năm bảo đảm lợi ích Việt, thông qua các sản phẩm và các hợp đồng bảo hiểm, đồng thời tích cực đóng góp vào việc phát triển cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng hạnh phúc, khỏe thể chất, sáng tinh thần, bảo vệ và phát huy những giá trị Việt tốt đẹp và lan tỏa niềm tự hào Việt Nam.

Hè 2017, với thông điệp cùng các gia đình Việt “Trân quý từng phút giây hạnh phúc”, Bảo Việt Nhân thọ đã đem đến cho các khách hàng những cơ hội cùng tận hưởng và chia sẻ yêu thương thông qua chương trình “Du lịch cực sang - Ngập tràn quà tặng” với những chuyến du lịch 5 sao và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Từ ngày 04/4- 02/7/2017, Bảo Việt Nhân thọ triển khai chương trình quay thưởng chào hè đẳng cấp dành cho khách hàng với quà tặng ý nghĩa gồm: Giải thưởng đặc biệt - 10 hành trình du thuyền 5 sao qua 3 nước Châu Á - Thái Bình Dương: Thái Lan, Malaysia, Singapore cho 2 người trị giá 60 triệu đồng; 50 chuyến du lịch đến Đảo Ngọc Phú Quốc với trải nghiệm 5 sao dành cho 2 người; 300 chiếc vali du lịch cùng 6.000 đồng hồ cao cấp với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Hơn 30 giải thưởng du lịch đẳng cấp 5 sao cùng hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng

Sau đợt quay thưởng đầu tiên từ ngày 18-23/05/2017 được tổ chức tại 05 tỉnh/thành: Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An và Đồng Nai, 180 giải thưởng và sản phẩm du lịch hấp dẫn, cùng 3.000 đồng hồ cao cấp đã được trao cho các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc.

5 chuyến du lịch Hành trình du thuyền 5 sao đã thuộc về các khách hàng tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ngãi, Đồng Nai và Trà Vinh. May mắn trúng Giải Đặc biệt chuyến du lịch đến 03 nước Thái Lan, Malaysia và Singapore trên du thuyền 5 sao, chị Tưởng, tại Hưng Yên, chia sẻ: “…Cuộc sống thường ngày với những bận rộn lo toan đôi khi khiến chúng tôi chẳng nghĩ đến việc thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi tin tưởng uy tín của Bảo Việt Nhân thọ và tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Bình Thịnh Vượng để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đồng thời tích lũy cho tương lai. Được trúng thưởng hành trình giá trị rất lớn này là điều tuyệt vời, ý nghĩa và bất ngờ với tôi mà đến giờ tôi vẫn chưa dám tin.”

25 khách hàng khác tại 22 tỉnh thành trên toàn quốc cũng đã trúng thưởng chuyến du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc dành cho 2 người. Tham gia quay thưởng và bất ngờ trúng giải, vợ chồng anh Lê Đăng Bằng, tại Hà Nội, cũng có mặt tại Lễ quay thưởng vui mừng: “Khi Ban tổ chức đọc đến tên mình, tôi vẫn không tin là bản thân đã trúng giải thưởng lớn như vậy. Tham gia bảo hiểm nhân thọ với mục đích bảo vệ bản thân trước những rủi ro khó lường, không ngờ tôi còn nhận được niềm vui nhân đôi. Đây là món quà tinh thần quý giá, vợ chồng chúng tôi chắc chắn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Không chỉ bản thân tôi, gia đình tôi mà Công ty tôi sẽ tiếp tục gửi gắm niềm tin tại Bảo Việt Nhân thọ”.

Các giải thưởng này đã được công bố và sẽ được trao tặng tại các hội nghị/hội thảo trên toàn quốc của Bảo Việt Nhân thọ được tổ chức về các chủ đề về sức khỏe và giáo dục với sự tham gia của các diễn giả và các bác sĩ hàng đầu, nhằm mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị gia tăng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng cho các gia đình Việt. Đó cũng là mục tiêu và sứ mệnh của Bảo Việt Nhân thọ, một thương hiệu quốc gia.

Chuẩn bị ra mắt chương trình mới với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng

Tiếp theo thành công của chương trình Xuân gắn kết - Tết tri ân, dự kiến, ngày 15/6/2017, Bảo Việt sẽ tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi tích hợp mang tên “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt”. Chương trình mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, chứng khoán, ngân hàng trên toàn quốc cơ hội sở hữu 30.000 quà tặng trị giá lên tới 10 tỷ đồng.

Nhằm mang lại những tiện ích cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo Việt đang chuẩn bị xây dựng hệ thống Siêu thị Tài chính Bảo Việt theo mô hình Baoviet One-Stop Shop. Baoviet One-Stop Shop được vận hành theo mô hình như một cửa hàng tiện ích với đầy đủ các sản phẩm có thể thỏa mãn các nhu cầu về bảo hiểm, đầu tư, tài chính, ngân hàng của khách hàng tại cùng một địa điểm.