Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng Ngày hội Quốc tế Yoga lần thứ hai tại Việt Nam

PV.

Với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, hưởng ứng kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/06, năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ sẽ đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, tổ chức Ngày Hội Quốc tế Yoga tại 06 tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đằ Nẵng, Vinh và Nha Trang. Sự kiện dự kiến sẽ có 2.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự. Sự kiện mở cửa miễn phí dành cho tất cả những người quan tâm đến bộ môn Yoga.

Trong chương trình “Ngày Quốc tế Yoga” tại Việt Nam năm 2016 do Đại sứ quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ đồng hành tổ chức.
Trong chương trình “Ngày Quốc tế Yoga” tại Việt Nam năm 2016 do Đại sứ quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ đồng hành tổ chức.

Vào ngày 11/12/2014, Đại Hội đồng Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 21 tháng 6 là Ngày Quốc tế Yoga.Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã khẳng định rằng: "Yoga là một món quà vô giá của truyền thống Ấn Độ cổ đại. Nó hiện thân sự thống nhất giữa tâm và thân; giữa suy nghĩ và hành động; là sự tự kiềm chế và tự hoàn thiện; là sự an lạc giữa con người và tự nhiên; là phương pháp toàn diện cho sức khỏe và hạnh phúc.

Với sự tài trợ và đồng hành của Bảo Việt Nhân thọ, sự ủng hộ và hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam; Bộ Ngoại giao Việt Nam; Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội; Đài Tiếng nói Việt Nam VOV và Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Đại sứ quán Ấn Độ và các Lãnh sứ quán Ấn Độ tại các tỉnh thành sẽ tổ chức Ngày Hội Quốc tế Yoga tại 06 tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đằ Nẵng, Vinh và Nha Trang.

Bà Thân Hiền Anh, Tổng giám đốc của Bảo Việt Nhân thọ cho biết văn hóa doanh nghiệp và triết lý phát triển của Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ sâu sắc với tinh thần của Ngày Hội Quốc tế Yoga, cùng hướng đến mục đích cuối cùng là vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, vì vậy nên Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành cùng Chương trình “Ngày Quốc tế Yoga” Việt Nam năm 2016, mở rộng chương trình này hơn nữa tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam, giúp quảng bá Yoga và lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh, lạc quan và lành mạnh tới với nhiều người Việt Nam hơn nữa.

Vào Chủ nhật tới đây, 26/06/2016, Ngày Quốc tế Yoga lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa, số 30 phố Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội để tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội tham gia hơn nữa. Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 7h30 sáng và kéo dài trong hai giờ đồng hồ. Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga lần thứ hai vào 7h00 sáng ngày 18/06/2016 tại Sân vận động trong nhà Hồ Xuân Hương, số 2 phố Hồ Xuân Hương, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 người tham dự.

Bên cạnh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cũng sẽ phối hợp với Ủy ban Nhân dân các tỉnh thành địa phương và Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức nhiều sự kiện Yoga nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ hai. Sự kiện kỉ niệm Ngày Quốc tế Yoga tại 06 tỉnh thành sẽ được diễn ra trong 2 tiếng theo thời gian và địa điểm như đã công bố. Trọng tâm của các sự kiện là phần trình diễn Yoga Tập thể với hàng trăm người đồng diễn trong màu áo xanh, sẽ lan tỏa một tinh thần tích cực và giới thiệu rộng rãi hơn bộ môn hữu ích này đến toàn thể người dân Việt Nam.

Trong chương trình “Ngày Quốc tế Yoga” tại Việt Nam năm 2016 do Đại sứ quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ đồng hành tổ chức, cuốn sách “Giao thức Yoga phổ biến do Bộ Ayurveda, Yoga & Trị liệu thiên nhiên, Unani, Siddha và Liệu pháp Vi lượng đồng căn (AYUSH) - Chính phủ Ấn độ xuất bản, sẽ được giới thiệu và dành tặng cho những người đăng ký thành công và tham gia thực hành đồng diễn Yoga trong sự kiện kỉ niệm “Ngày Quốc tế Yoga” tại 06 tỉnh thành.