Bảo Việt Nhân thọ thành lập thêm Công ty thành viên thứ 76 tại Thanh Hóa

PV.

Tháng 7/2018, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đã thành lập thêm Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Thanh Hóa, nâng tổng số công ty thành viên lên 76 công ty tại 63 tỉnh thành. Với mạng lưới công ty vững chắc và rộng khắp, hết quý I, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục duy trì vị trí số 1 thị trường về doanh thu khai thác mới và tổng doanh thu phí bảo hiểm.

Ông Phạm Ngọc Sơn - Tổng giám đốc TCT Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai.
Ông Phạm Ngọc Sơn - Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai.

Ngày 02/07/2018, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Thanh Hóa đã chính thức được khai trương và là công ty thứ 76 trong hệ thống của Bảo Việt Nhân thọ, đặt trụ sở tại thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa,phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng tại khu vực trọng điểm này.

Nằm ở cực Bắc của miền Trung, khu vực Bắc Thanh Hóa gồm 8 huyện lớn, trong đó có huyện Hà Trung, là vùng đất có vị trí địa lý thuận lợi, nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và du lịch.

Việc ra mắt công ty thành viên mới tại khu vực trọng điểm sẽ đảm bảo gia tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của các khu vực cư dân phát triển với mật độ dân số cao, hoạt động thương mại, dịch vụ phát triển mạnh, đồng thời đảm bảo nhất quán phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phục vụ khách hàng tận tụy, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Đại diện Bảo Việt Nhân thọ trao xe đạp và học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên đ
Bảo Việt Nhân thọ thành lập thêm chi nhánh mới tại Thanh Hóa, nâng tổng số Công ty thành viên lên 76 công ty.

Ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Hệ thống công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ khác biệt trên thị trường bởi các công ty thành viên có trách nhiệm lớn hơn và sâu sát hơn trong việc tuyển dụng, đào tạo, thực hiện các quy trình thủ tục kinh doanh theo mô hình quản lý tập trung, phục vụ tại chỗ.

Việc thành lập công ty Bắc Thanh Hóa nằm trong hệ thống 76 công ty Bảo Việt Nhân thọ sẽ mang đến cho khách hàng tại khu vực này sự phục vụ tận tâm tận tụy nhất, tiếp tục sứ mệnh của Bảo Việt Nhân thọ là mang an bình thịnh vượng đến cho mọi gia đình Việt, Bảo vệ lợi ích Việt.”

Trong 22 năm tiên phong và phát triển trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đã thành công trong việc đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực, khẳng định và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam với với đội ngũ cán bộ, tư vấn viên chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam, cơ sở khách hàng lớn, mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 350 điểm phục vụ, cung cấp các sản phẩm đa dạng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm đa dạng.

Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 12,5 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 34.000 tỷ đồng.

Đại diện Bảo Việt Nhân thọ trao xe đạp và học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên đ
Đại diện Bảo Việt Nhân thọ trao xe đạp và học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với các chiến lược phát triển hiệu quả, hết quý I/2018, theo báo cáo mới nhất của Hiệp Hội bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường, nắm giữ thị phần lớn nhất ngành bảo hiểm nhân thọ về cả doanh thu khai thác mới (22,1%) và tổng doanh thu phí bảo hiểm (28,1%).

Thành công này là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời khẳng định những cố gắng tạo nên chất lượng dịch vụ vượt trội, uy tín thương hiệu của Bảo Việt Nhân thọ trong nhiều năm qua.

Song hành cùng với các thành tựu trong hoạt động kinh doanh, Bảo Việt Nhân thọ đã đóng góp tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, chú trọng vào các hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển cộng đồng khỏe mạnh, mang lại bình yên, hạnh phúc và sự đảm bảo vững chắc cho các gia đình Việt. 
Năm 2018, với mục tiêu và sứ mệnh “Bảo Vệ Giá Trị Việt”, “Bảo vệ Sức Khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng”, khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 2.000 người dân tại 6 tỉnh/thành, tổ chức Ngày quốc tế Yoga với 8.000 người tham dự đồng diễn tại 9 tỉnh thành, tổ chức hàng trăm hội thảo chia sẻ trên toàn quốc và chương trình phát thanh tư vấn với chủ đề nâng cao sức khỏe cùng sự tham gia tham vấn của các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam.
Với những dịch vụ ưu việt, những nỗ lực không ngừng vì sự an bình thịnh vượng của các gia đình Việt và của xã hội, năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận chứng nhận “Nhà cung cấp Chất lượng vàng” do Hội đồng Khoa học Viện Doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức giám sát chất lượng Quốc tế đánh giá,giải thưởng Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ Vì sức khỏe cộng đồng” do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn.