BAOVIET Bank đạt giải “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013”

PV.

(Tài chính) BAOVIET Bank vinh dự được Ban tổ chức giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards 2013” bình chọn là một trong những “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013”.

Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank nhận giải thưởng. Nguồn: baovietbank.vn
Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank nhận giải thưởng. Nguồn: baovietbank.vn

Danh hiệu này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của BAOVIET Bank trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng.

Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ tiêu biểu – Vietnam Top Trade Services Awards” là giải thưởng do Bộ Công Thương tổ chức dành cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI hoạt động trong 11 lĩnh vực thương mại, dịch vụ mà Việt Nam cam kết thực hiện khi gia nhập WTO, trong đó có dịch vụ tài chính.

Việc xét chọn được thực hiện thông qua Hội đồng xét chọn và trao giải, công khai trên website www.baocongthuong.com.vnwww.thuongmaidichvu.com.vn.

Lễ trao giải được tổ chức vào sáng ngày 19/4/2014 tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Tế  – Số 11 Lê Hồng Phong - Ba Đình - Hà Nội, được truyền hình trực tiếp, phát trên sóng trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.