BIDV trao giải Đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng trong chương trình “May mắn nhân Ba – Sung túc mọi nhà”

Phùng Tuấn

TCTC Online - Ngày 31/08/2012, tại Trung tâm Thương mại Nha Trang Center (20 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức trao giải đặc biệt đợt I chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn nhân Ba – Sung túc mọi nhà”. Tham dự Lễ trao giải có đại diện các cơ quan ban ngành, đại diện khách hàng tham dự chương trình và các cơ quan báo chí tại địa phương.

Tại buổi lễ, ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Nguyễn Đôn Minh – Giám đốc Chi nhánh BIDV Khánh Hòa đã trao giải Đặc biệt là 01 xe ôtô Mercedes C250 trị giá 1,5 tỷ đồng cho Bà Lâm Thị Xuân Thu, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Khánh Hòa.

Thay mặt BIDV, ông Nguyễn Đôn Minh – Giám đốc Chi nhánh BIDV Khánh Hòa đã cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã lựa chọn, gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV đã, đang và sẽ cam kết không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ. Trong thời gian tới, BIDV sẽ tiếp tục tổ chức nhiều đợt huy động vốn, với các chương trình khuyến mại, nhiều giải thưởng có giá trị để thay lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của BIDV.

Cũng tại buổi lễ này, bà Lâm Thị Xuân Thu đã ủng hộ 15 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Khánh Hòa; Quỹ Khuyến học tỉnh Khánh Hòa và Quỹ Vì trẻ em nghèo phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, ngày 29/8/2012, BIDV Chợ Lớn đã tổ chức trao giải Nhất là một chuyến du lịch Châu Âu trị giá 600 triệu đồng cho ông Văn Tuấn Cường và giải nhì là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 50 triệu đồng cho bà Trần Thế Văn đều là khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Chợ Lớn.

Chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn nhân Ba – Sung túc mọi nhà” được triển khai từ ngày 18/6/2012 đến hết ngày 15/9/2012 với hơn 161.000 giải thưởng có tổng trị giá trên 21 tỷ đồng và được mở thưởng theo 02 đợt. Chương trình đã và đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên cả nước. Lần quay số trúng thưởng đợt I của chương trình  đã tìm ra chủ nhân của 01 giải đặc biệt; 02 giải Nhất; 05 giải Nhì cùng hơn 12.000 giải thưởng khác của chương trình cũng được các Chi nhánh BIDV trao cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trên cả nước.

Việc trao giải thưởng Đợt I - chương trình Tiết kiệm “May mắn nhân Ba – Sung túc mọi nhà”, một lần nữa khẳng định uy tín của BIDV trong việc thực hiện nghiêm túc các chương trình khuyến mại và các cam kết trả thưởng đối với khách hàng.