BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

PV.

(Tài chính) Ngày 10/12/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức trao tặng xe cứu thương cho bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Chiếc xe có trị giá là 1,3 tỷ đồng, thuộc dòng xe chuyên dụng có thể đi được tới các vùng sâu, vùng xa.

BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - Ảnh 1
Đại diện lãnh đạo BIDV và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tại Lễ trao tặng. Nguồn: bidv.com.vn


Ông Nguyễn Giang Nam – Giám đốc BIDV Hồng Hà cho biết: “Món quà  này là sự chung tay của cán bộ nhân viên người lao động BIDV nhằm nâng cao điều kiện khám chữa bệnh, chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em đồng thời là sự chia sẻ với những khó khăn vất vả của đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện Phụ sản Hà Nội ”.

BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - Ảnh 2
Đại diện lãnh đạo BIDV trao tặng xe cứu thương cho bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Nguồn: bidv.com.vn

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Duy Ánh – giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội bày tỏ: “Là bệnh viện tuyến đầu về chăm sóc, điều trị sức khỏe bà mẹ trẻ em, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội không chỉ tác nghiệp tại chỗ mà còn thực hiện công tác điều trị, khám chữa bệnh và cấp cứu cho bệnh nhân tại các khu vực ngoại thành Hà nội. Xe cứu thương chuyên dụng do BIDV tài trợ là một món quà quý, thiết thực, nó rất có ý nghĩa trong điều kiện thủ đô đã được mở rộng tới tận các vùng xa như Xuân Mai, Ba Vì… Với đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, lại được những sự hỗ trợ tích cực như BIDV, năng lực khám chữa bệnh của Bệnh viện sẽ tiếp tục được nâng cao, đem lại nhiều sự an tâm  hơn cho gia đình bà mẹ và trẻ em …”.

Thực hiện công tác từ thiện xã hội hướng vào lĩnh vực y tế là một trong những ưu tiên của BIDV. Trong thời gian qua, BIDV đã hỗ trợ ngành y tế các địa phương xây mới, nâng cấp, cải tạo được hơn 30 cơ sở y tế tuyến xã, huyện; Tặng nhiều xe cứu thương, thiết bị khám chữa bệnh cho các đơn vị y tế ở các địa phương. Riêng đối với trẻ em nghèo, BIDV đã triển khai một số chương trình như: Phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh, phẫu thuật hở hàm ếch, tặng quà tết bệnh nhi nghèo…