Chủ tịch và Tổng Giám Đốc IPPG lần thứ 4 lọt TOP 500 nhân vật quyền lực nhất ngành thời trang quốc tế

Theo ippgroup.vn

Chủ tịch và Tổng Giám Đốc IPPG - ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên đã lọt vào top 500 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp thời trang quốc tế từ 2015 đến nay.

IPPG tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong đóng góp công sức cho sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước khi mang về Việt Nam những thương hiệu thời trang cao cấp như: Chanel, Cartier, Rolex, Salvatore Ferragamo, Bvlgari….

Hình ảnh Chủ tịch và Tổng giám đốc IPPG
Hình ảnh Chủ tịch và Tổng giám đốc IPPG

Chính nhờ những thay đổi mang tầm ảnh hưởng lớn lao đó, Chủ tịch và Tổng giám đốc IPPG tiếp tục trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam về lĩnh vực bán lẻ, phân phối thời trang quốc tế góp mặt vào danh sách BOF – Business of Fashion 500 trong năm 2018. Đây là nơi hội tụ những nhân vật quyền lực và mang trong mình sứ mệnh truyền nguồn cảm hứng về ngành công nghiệp thời trang cho những người đang nung nấu những hoài bão cho ngành công nghiệp đắt giá này. 

Những nhân vật được xuất hiện trong danh sách này là những Biên tập viên, Nhà thiết kế, hay các Giám đốc sáng tạo của những thương hiệu thời trang cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới đã có nhiều đóng góp cho làng thời trang toàn cầu.

Trong năm 2017, ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên xuất hiện trong bữa tiệc với tư cách là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam được tạp chí The Business of Fashion bình chọn lọt Top 500 nhân vật quyền lực trong làng thời trang thế giới quy tụ những ngôi sao hạng A như Selena Gomez, Petra Collins, Karlie Kloss, thiên thần Victoria’s Secrets Doutzen Kroes… cùng nhiều cái tên tuổi lớn trong làng mốt thế giới. 

Trên trang chủ của Business of Fashion, tại mục những nhân vật phân phối thời trang đáng được vinh danh thì ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên đươc miêu tả là cặp đôi nhân vật có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên có mặt trong danh sách và được bạn bè thế giới đánh giá rất cao.