Chuẩn bị ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội

PV.

Ngày 8/5 tới đây, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng Sàn Giao dịch bất động sản Maxland sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay.

Phối cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay.
Phối cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay.

Điểm nổi bật, khách hàng đăng ký mua căn hộ tại dự án Vinhomes Dragon Bay trong ngày mở bán 8/5 sẽ được chủ đầu tư - Tập đoàn Vingroup cùng Sàn Giao dịch bất động sản Maxland dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: Miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes khi mua nhà phố trước ngày 31/05/2016; tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec cho 2 người lớn trong vòng 2 năm; tặng gói hỗ trợ nội thất hoàn thiện cho 50 khách hàng đầu tiên; miễn phí 6 tháng tiền thuê nhà.

Shophouse Vinhomes Dragon Bay được đánh giá là hấp dẫn nhà đầu tư nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, với lượng giao dịch kỷ lục 75% căn shophouse ra mắt đợt 1 đã được đặt chỗ ngay buổi đầu tiên mở bán.

Dự án có vị trí đắc địa: Nằm tại cửa ngõ thương mại quốc tế, sát ngay bến du thuyền 5 sao. Từ các khu shophouse tại Vinhomes Dragon Bay, khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới 39 tiện ích của khu đô thị như quảng trường châu Âu, phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, vườn kiểu Pháp... Dự án được chia làm 3 phân khu là Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia với những căn shophouse 4 tầng có diện tích linh hoạt từ 90-189m2, mặt tiền từ 9-10m.

Tầng 1 có thể kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh, các tầng trên là không gian sinh sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho gia chủ - một mô hình bất động sản “3 trong 1” tiên phong chỉ có ở Vinhomes Dragon Bay.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Dragon Bay sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi hấp dẫn 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn trả nợ gốc trong vòng 2 năm. Đặc biệt ngay sau khi thanh toán 15%, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ giải ngân và hoàn toàn có thể sở hữu một căn shophouse trong dự án đẳng cấp bậc nhất hiện nay./.