Chung cư thương mại giá rẻ Đặng Xá: Giao nhà trước 3 tháng

Lê Nhung

(Tài chính) Với tiến độ thi công khẩn trương, dự án chung cư thương mại Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) đang chuẩn bị hoàn thiện, bào giao cho những cư dân đầu tiên vào ở trước Tết Ất Mùi. Như vậy, nhiều căn hộ sẽ được bàn giao trước 3 tháng so với thời hạn bàn giao trong hợp đồng là quý II/2014.

Nhiều căn hộ tại dự án chung cư thương mại Đặng Xá sẽ được Chủ đầu tư Viglacera bàn giao trước 3 tháng so với thời hạn bàn giao trong hợp đồng.
Nhiều căn hộ tại dự án chung cư thương mại Đặng Xá sẽ được Chủ đầu tư Viglacera bàn giao trước 3 tháng so với thời hạn bàn giao trong hợp đồng.

Ngày 7/12/2014, Chủ đầu tư Viglacera cũng khai trương căn hộ mẫu thuộc dự án chung cư thương mại Đặng Xá. Ba căn hộ mẫu có diện tích 46m², 58m² và 70 m², giá 11,6 triệu đồng/m2.

Nhân dịp này, chủ đầu tư phối hợp với Liên minh sàn G5 mở bán các căn hộ còn lại của dự án, giá từ 11,6 triệu đồng/m² (căn hộ hoàn thiện, diện tích thông thủy, chưa bao gồm VAT). Khách hàng mua nhà có cơ hội sở hữu ngay 03 xe máy HONDA – Vision mới nhất và 15 máy giặt SANYO – S70 thiết kế hiện đại.

Đây là dự án đầu tiên trong phân khúc chung cư giá rẻ có thiết kế một công viên nhỏ ở mỗi tầng. Thiết kế này tuy làm giảm số lượng căn hộ và “thất thu” một khoản không nhỏ của chủ đầu tư Viglacera nhưng mang lại không gian sống gần gũi thiên nhiên, nơi cư dân có thể ngắm cảnh, dạo chơi sau mỗi ngày làm việc.

Các căn chung cư thương mại Đặng Xá đều có thiết kế hợp lý, khai thác tối ưu không gian sử dụng; chất lượng xây dựng tốt; vật liệu xây dựng đồng bộ, thân thiện với môi trường. Dự án được đánh giá là chất lượng hơn nhiều so với mức giá bán như hiện nay.

Với mong muốn người lao động ở mức thu nhập thấp có cơ hội sở hữu các căn hộ này, chủ đầu tư Viglacera đã thành lập riêng một tổ tư vấn vay vốn 24/7 để hỗ trợ 100% thủ tục pháp lý, hành chính cho khách hàng. Với hộ 58m2, có giá trị khoảng 740 triệu đồng, chỉ cần có 230 triệu (đóng 30% đợt 1), cùng gói hỗ trợ 30.000 tỷ (vay 70% giá trị còn lại trong 15 năm, lãi suất 5%/năm) hàng tháng khách hàng chỉ phải trả gốc và lãi tối đa trung bình khoảng 4 triệu đồng/tháng. Mức chi trả này là hết sức phù hợp với túi tiền của người lao động.

Như vậy, chỉ bằng chi phí thuê nhà hàng tháng, người dân lại được sở hữu căn hộ của riêng mình tại một KĐT đồng bộ, môi trường sống trong lành hàng đầu tại phía Đông thành phố.

Khu chung cư thương mại Đặng Xá nằm trong giai đoạn II của Khu đô thị Đặng Xá. Theo đại diện chủ đầu tư Viglacera, đến nay khu đô thị Đặng Xá đã có gần 8.000 cư dân về ở. Dự án được hưởng trọn tiện ích, dịch vụ của khu đô thị xây dựng theo mô hình đô thị phức hợp hiện đại, đa năng gồm các hạng mục văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, thể thao, nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, công viên cây xanh, hồ nước, trường học các cấp. Nằm ngay trên trục đường Quốc lộ 5, gần nhà thi đấu Gia Lâm và ngã tư Trâu Quỳ, từ khu đô thị Đặng Xá di chuyển đến các vùng lân cận như quận Long Biên, nội thành  Hà Nội hay các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương... đều rất thuận lợi.

Thời gian tới, dự án Quốc lộ 5B với 6 làn đường và nút giao cầu Thanh Trì với Quốc lộ 5 (Hà Nội) đi vào hoạt động sẽ giúp cho giao thông khu vực này thêm thông suốt.