Công ty cổ phần dịch vụ Phương Trang mở rộng dịch vụ ra thị trường phía Bắc

Thanh Sơn

(Tài chính) Công ty Phương Trang chính thức khai trương các tuyến hoạt động ra khu vực phía Bắc, liên thông hai miền Bắc Nam. Tuyến vận tải đầu tiên ra phía Bắc được khai trương là tuyến Đà Nẵng – Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ Phương Trang họp báo về kế hoạch mở rộng dịch vụ ra thị trường phía Bắc. Nguồn:FinancePlus.vn
Công ty cổ phần dịch vụ Phương Trang họp báo về kế hoạch mở rộng dịch vụ ra thị trường phía Bắc. Nguồn:FinancePlus.vn

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển chất lượng cao trên toàn quốc, từ tháng 5/2013 công ty Phương Trang chính thức khai trương các tuyến hoạt động ra khu vực phía Bắc, liên thông hai miền Bắc Nam. Tuyến vận tải đầu tiên ra phía Bắc được khai trương là tuyến Đà Nẵng – Hà Nội, với 16 đầu xe, dự kiến thời gian đi từ Đà Nẵng – Hà Nội trong khoảng thời gian từ 13 giờ - 13 giờ 30 phút.

Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ đầu tư các trạm dừng chân trên các tuyến với kinh phí dự kiến 22 tỷ đồng để phục vụ nhu cầu hành khách ngày một tốt hơn. Trong thời gian qua, trong lĩnh vực vận tải hành khách, Công ty Phương Trang mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Lượng xe của Phương Trang ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Cùng với việc mở rộng trong tháng 5/2013 công ty sẽ đưa vào khai thác thêm 50 xe chất lượng cao, tăng số lượng lên 550 xe khách loại lớn với dòng xe thương hiệu Huyndai cao cấp nhất.

Theo ông Nguyễn Công Đỉnh – Tổng Giám đốc khối vận tải Futa Buslines cho biết: "Công ty Phương Trang ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự” mỗi ngày chúng tôi đều nỗ lực để làm tốt hơn ngày hôm qua, để khách hàng đến với Phương Trang hài lòng hơn từ chất lượng dịch vụ, giá cả, thái độ phục vụ của nhân viên đều được cải thiện mỗi ngày để mọi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng".

Mọi thông tin liên hệ: 08.38309309  www.futabuslines.com.vn