Công ty Phú Long chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Thanh Sơn - Thu Hoài

Ngày 29/07/2019, Công ty Phú Long đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Tầng 9, Tòa nhà Pacific, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Việc mở rộng văn phòng Hà Nội phản ánh sự tăng trưởng nhanh chóng và hiện diện mạnh mẽ của Phú Long tại thị trường Hà Nội.

Ông Phùng Chu Cường - TGĐ Công ty Phú Long cắt băng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. Ảnh PL
Ông Phùng Chu Cường - TGĐ Công ty Phú Long cắt băng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. Ảnh PL

Đây được xem là bước dịch chuyển quan trọng của Công ty Phú Long, đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc trước bối cảnh Phú Long đang bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc, đồng loạt triển khai những dự án quy mô lớn tại các thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng trong cả nước như: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Văn phòng đại diện Công ty Phú Long tại Hà Nội được bố trí với không gian sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, mang đến sự thuận tiện trong giao dịch và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Ông Phùng Chu Cường - TGĐ Công ty Phú Long khẳng định việc hiện diện mạnh mẽ của Cong ty Phú Long tại thị trường Hà Nội. Ảnh PL
Ông Phùng Chu Cường - TGĐ Công ty Phú Long khẳng định việc hiện diện mạnh mẽ của Cong ty Phú Long tại thị trường Hà Nội. Ảnh PL

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phùng Chu Cường - Tổng Giám đốc Công ty Phú Long khẳng định việc mở rộng văn phòng Hà Nội phản ánh sự tăng trưởng nhanh chóng và hiện diện mạnh mẽ của Phú Long tại thị trường Hà Nội. Điều này cũng thể hiện sự nỗ lực của Phú Long trong định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản tầm vóc quốc tế, góp phần mang đến những giá trị bền vững cho ngành bất động sản Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt, xây dựng những sản phẩm có chất lượng cao và luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, quốc tế hoá, có trách nhiệm với cộng đồng, tạo ra giá trị lâu dài và trường tồn cho xã hội.

Công ty Phú Long đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu của một nhà phát triển bất động sản chuẩn mực quốc tế, có tâm, có tầm với triết lý kinh doanh vì khách hàng và mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng thông qua những sản phẩm được khách hàng, đối tác trong và ngoài nước yêu thích, đặt trọn niềm tin.

Thông tin về hoạt động của văn phòng đại diện mới, liên hệ:

- Văn phòng đại diện Hà Nội

- Tầng 9, Toà nhà Pacific, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Điện thoại: 028.363636188200

- Website: www.phulong.com