DATC tiếp tục ở vị trí cao trong top V1000 năm 2013

PV.

(Tài chính) Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Báo VietNamNet và Tạp chí Thuế - Tổng Cục Thuế vừa công bố Bảng Xếp hạng 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013. Theo đó, Công ty Mua bán nợ Việt Nam (DATC) tiếp tục nằm trong top các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất năm 2013.

Liên tục trong nhiều nhiều năm liên, DATC đứng trong top các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao
Liên tục trong nhiều nhiều năm liên, DATC đứng trong top các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao
Bảng Xếp hạng V1000 nhằm biểu dương, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao, có trách nhiệm xã hội và tuân thủ tốt các chính sách, pháp luật về thuế trong năm 2012. Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả thu thập, điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Ban tổ chức Bảng xếp hạng V1000 được tiến hành thường kỳ liên tục kể từ lần xếp hạng đầu tiên năm 2010. Các thông tin phục vụ cho việc xếp hạng doanh nghiệp được cung cấp bởi các cơ quan hữu quan có liên quan và được đối chứng với nguồn dữ liệu phản hồi của các doanh nghiệp về ban tổ chức trong các cuộc điều tra dữ liệu của Vietnam Report.

Các doanh nghiệp nằm trong các bảng xếp hạng V1000 là những doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập cao và tuân thủ tốt các quy định về thuế trong giai đoạn xếp hạng. Thứ tự xếp hạng của doanh nghiệp trong Bảng Xếp hạng V1000 năm nay được xác định căn cứ vào số thuế thu nhập doanh nghiệp đã nộp trong năm 2012.

Trong bảng xếp hạng V-1000 năm 2013, Công ty Mua bán nợ Việt Nam (DATC) đã vinh dự đứng ở vị trí 268. Bên cạnh đó, Công ty CP Đường Kontum (KTS) và Công ty CP Mía đường Sơn La (SLS) là hai doanh nghiệp được DATC thực hiện tái cơ cấu thành công cũng đã vinh dự lọt vào bảng xếp hạng với thứ tự xếp hạng lần lượt là 419 và 706. Đây là năm thứ 3 Công ty Mua bán nợ Việt Nam lọt vào trong Bảng xếp hạng V-1000 với vị trí 119 trong Bảng xếp hạng V-1000 năm 2010 và vị trí 236 trong Bảng xếp hạng V-1000 năm 2012.

Đây là ghi nhận của Ban tổ chức cũng như của cộng đồng doanh nghiệp đối với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên DATC, vượt qua mọi thách thức trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và nghiêm chỉnh chấp hành nghĩa vụ đối với Nhà nước, góp phần tích cực đối với ngân sách quốc gia và xã hội.