Dấu ấn mới từ Dịch vụ khách hàng ưu tiên của Vietcombank

Huyền Thanh

Không nằm ngoài xu thế trong việc tập trung chăm sóc phân khúc khách hàng cao cấp lĩnh vực tài chính ngân hàng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ra mắt dịch vụ khách hàng ưu tiên (Vietcombank Priority) với sản phẩm chuyên biệt, dịch vụ đẳng cấp và ưu đãi đặc quyền vượt trội dành riêng cho nhóm khách hàng VIP.

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, dịch vụ Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank hướng tới mục tiêu đem lại những trải nghiệm ngân hàng đẳng cấp nhất dành riêng cho nhóm khách hàng VIP với sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên biệt và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của Vietcombank.

Vietcombank tự tin khẳng định dịch vụ mới sẽ mang đến những giá trị tốt nhất tới các khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành với Vietcombank trong suốt thời gian qua cũng như các khách hàng tiềm năng của Vietcombank.

Những chính sách vượt trội khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ Khách hàng Ưu tiên liên tục được Vietcombank hoàn thiện. Có thể kể đến trước hết là không gian giao dịch sang trọng, riêng tư và đẳng cấp đang được tiếp tục mở rộng tại các điểm giao dịch trải dài khắp cả nước.

Tại đó, khi đến giao dịch, khách hàng được hỗ trợ với các bước thủ tục tối giản giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Vietcombank - những người giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu sẽ trực tiếp phục vụ và đáp ứng các yêu cầu tài chính của khách hàng.

Là hội viên Vietcombank Priority, bạn cũng được hỗ trợ dịch vụ qua hotline riêng 24/7 và hoàn toàn miễn phí theo đầu số 1800 1565 với đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm dịch vụ.

Phần cốt lõi của những ưu đãi mà Vietcombank dành tặng cho Khách hàng Ưu tiên chính là các sản phẩm tiền gửi, tiền vay hay dịch vụ ngân hàng được thiết kế riêng với lãi suất và mức phí ưu đãi, hấp dẫn vượt trội; hay trong lĩnh vực đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm Đầu tư quỹ, Ủy thác vốn do đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính thiết kế riêng cung cấp.

Đặc biệt, khi là Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank, bạn cũng sẽ trở thành chủ nhân tấm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Signature - sản phẩm cao cấp nhất trong các sản phẩm thẻ tín dụng trên thị trường với nhiều dịch vụ đẳng cấp và ưu đãi đặc quyền vượt trội.

Với thẻ Vietcombank Visa Signature, khách hàng còn được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhất, như Quyền sử dụng phòng chờ VIP không giới hạn số lượt sử dụng, không cần đặt trước tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu; các ưu đãi tại nhà hàng khách sạn sang trọng, câu lạc bộ Golf đẳng cấp...

Việc ra mắt dịch vụ Khách hàng Ưu tiên, Vietcombank hoàn toàn tự tin cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cao cấp, khẳng định vị thế của mình trong việc phát triển sản phẩm dịch vụ đa dạng và toàn diện.