Đi lên bằng cái tâm của người kinh doanh

Thừa Nguyễn

Được thiên nhiên ưu đãi, đất đai phì nhiêu màu mỡ thuận lợi cho cây cà phê và nhiều mặt hàng nông sản phát triển, Tây Nguyên đã và đang là vựa cà phê lớn nhất trên cả nước, là khu vực có ngành chế biến nông sản phát triển mạnh. Cà phê là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của vùng. Bám sát nhu cầu thị trường, với một quá trình cọ xát thực tế, cùng sự am hiểu về nông sản, người phụ nữ trẻ Nguyễn Thị Nhung đã quyết định thành lập Điểm thu mua nông sản và cung cấp phân bón cho người nông dân.

Hoạt động từ năm 1999 đến nay, là một đơn vị thu mua nông sản tin cậy, uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bằng việc trực tiếp thu mua nông sản, chị Nhung mong muốn chia sẻ những nỗi cực nhọc của bà con nông dân (đồng bào dân tộc) “một nắng hai sương” để làm ra hạt cà phê cùng với các mặt hàng nông sản khác. Điểm thu mua của chị thực sự đã trở thành điểm tựa cho bà con. Mỗi năm, cơ sở thu mua hơn 1.000 tấn cà phê, từ 5.000-7.000 tấn bắp, hơn 10.000 tấn mì... Với lượng thu mua đó, cơ sở xuất đi cho Công ty 2-9, Bình Dương, Sài Gòn, Hà Nội... Không chỉ có vậy, để tạo điều kiện tốt cho bà con sản xuất, cơ sở của chị còn đầu tư vốn, phân bón cho họ.
Trong tương lai, chị Nhung cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh, phát triển thu mua nông sản, cung cấp phân bón cho người dân, với mong muốn bà con nông dân có một cuộc sống ngày càng khấm khá.

ĐIỂM THU MUA NÔNG SẢN NHUNG
ĐC: Thôn 10B, Xã Đắk Lao, Huyện Đăk Mil, Đăk Nông
ĐT: 0501.3741004