Điểm tựa của nhà nông

Lâm Hương

Hiện nay, cà phê Việt Nam nói chung và Tây Nguyên nói riêng đã có mặt trên thị trường nước ngoài. Tuy nhiên để cạnh tranh với cà phê của nhiều nước trên thế giới đòi hỏi cần phải có kỹ thuật thâm canh và cách bón phân hợp lý. Hiểu được sự trăn trở đó, Đại lý Đức Trung ra đời chuyên cung cấp phân bón và thu mua nông sản của người nông dân.

Hoạt động từ năm 2003, với nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Đức Trung đã trở thành nhà phân phối các sản phẩm phân bón cho các doanh nghiệp nổi tiếng như: Phân bón Con Ó, Việt Nhật, Bình Điền, S-A…với sản lượng khoảng 1000 tấn/năm. Là điểm phân phối, cung cấp phân bón, Đại lý luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả cho người nông dân. Bên cạnh đó, Đức Trung còn đầu tư vốn và thu mua lại nông sản của bà con trong khu vực với sản lượng vài trăm tấn/năm. Lượng thu mua được xuất đi cho Công ty Tây Nguyên, Công ty 2-9, Sài Gòn, Đồng Nai… để cung cấp cho thị trường ngoài nước.
Qua trao đổi với chúng tôi, anh Lê Đức Phượng - Chủ đại lý cho biết: “Với phương châm “Uy tín - Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu” của Đức Trung.sẽ tiếp tục đầu tư trang thiết bị hiện đại để nâng cao sản lượng cà phê”.

ĐẠI LÝ ĐỨC TRUNG
ĐC: Quốc Lộ 28, Thôn Nghĩa Thuận, Xã Đắk Nia, TX. Gia Nghĩa, Đăk Nông
ĐT: 0501.3541036