Doanh nghiệp tư nhân Văn Thái khẳng định vị thế vững chắc trên Thương trường.

PV

Là người đã có nhiều năm gắn bó với ngành Cơ khí, anh Đoàn Văn Thái hiểu rất rõ những khó khăn, thử thách, cơ hội cũng như những bước chuyển mình của Ngành.

Là người đã có nhiều năm gắn bó với ngành Cơ khí, anh Đoàn Văn Thái hiểu rất rõ những khó khăn, thử thách, cơ hội cũng như những bước chuyển mình của Ngành. Trước sự phát triển kinh tế xã hội, cùng mong muốn tạo cho mình hướng đi riêng, năm 2006 anh Thái đã mạnh dạn thành lập doanh nghiệp tư nhân Văn Thái. Ở cương vị Giám đốc doanh nghiệp, anh luôn sát cánh cùng các thành viên thủa ban đầu gồm những nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
Lĩnh vực hoạt động chính của Doanh nghiệp là thiết kế lắp đặt nhà xưởng, công trình hạng mục, gia công cửa cuốn, cửa kéo… đặc biệt là sản xuất các công cụ bè, thùng dùng để khai thác quặng TiTan .
Trải qua gần 5 năm hoạt động, Doanh nghiệp Văn Thái đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thương trường, bằng các sản phẩm của minh được khách hàng tín nhiệm. “Chất lượng, uy tín làm đầu” chính là tiêu chí trước tiên của Doanh nghiệp. Chỉ cần khách hàng đưa ra ý tưởng yêu cầu tính năng sản phẩm là Doanh nghiệp có thể đáp ứng. Nhiều đơn vị đã trở thành khách hàng quen thuộc của Doanh nghiệp như: Công ty Ánh Việt, Phú Hiệp, Quốc Thắng… Doanh nghiệp Văn Thái không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong Tỉnh mà còn mở rộng phạm vi ra các tỉnh khác.
Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam phải thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ. Thiết nghĩ, những sản phẩm chất lượng với tính năng vượt trội và giá thành phù hợp của doanh nghiệp Văn Thái sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các nhà thầu, chủ đầu tư.
PV(thực hiện)
Địa chỉ: 927 Hùng Vương, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
ĐT: (056) 3 848595 - 0973.254.207 - 0977799207