Doanh nghiệp Việt "xuất khẩu" bất động sản Việt Nam ra thế giới

Thanh Sơn - Thu Hiền

Ngày 4 và 5/5 vừa qua, những căn hộ của dự án River Panorama và Sky89 đã được An Gia và đối tác Asia Bankers Club giới thiệu đến các nhà đầu tư bất động sản Hong Kong, khởi đầu cho việc "xuất khẩu" những sản phẩm bất động sản ra thị trường quốc tế.

Chuyên viên kinh doanh - môi giới bất động sản người Hong Kong thuộc tập đoàn Asia Bankers Club tham quan Angia Gallery. Ảnh TH
Chuyên viên kinh doanh - môi giới bất động sản người Hong Kong thuộc tập đoàn Asia Bankers Club tham quan Angia Gallery. Ảnh TH

Việc tiếp cận được thị trường khó tính và khắt khe như Hong Kong là dẫn chứng thuyết phục cho chất lượng sản phẩm của An Gia trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Vào cuối tháng 4/2019, hơn 30 chuyên viên kinh doanh - môi giới bất động sản người Hong Kong thuộc tập đoàn Asia Bankers Club đã qua Việt Nam tham quan Angia Gallery, nơi đặt căn hộ mẫu dự án River Panorama và Sky89, đồng thời tham quan các dự án đã hoàn thành lân cận như Riverside, Skyline tại khu vực quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu dự án cho những nhà môi giới Hong Kong. Ảnh TH
Giới thiệu dự án cho những nhà môi giới Hong Kong. Ảnh TH

Đây là hoạt động nắm bắt thông tin thị trường, trao đổi sâu các thông số & tiện ích nổi bật của River Panorama với chủ đầu tư nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quảng bá, tiếp thị & phân phối các sản phẩm của dự án này tại Hong Kong ngày 04 và 05.05.2019.

Họ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp & sâu sát khi dành ra một khoảng thời gian đáng kể để tìm hiểu về khu Nam TP. Hồ Chí Minh, quận 7 và Phú Mỹ Hưng nhằm nắm rõ thực chất yếu tố địa lý độc đáo ven sông của dự án cũng như những tiện ích lân cận mà dự án có thể dễ dàng tiếp cận đến, phục vụ cho việc tư vấn chính xác đến các khách hàng Hong Kong.

Các chuyên viên đến từ Asia Bankers Club ấn tượng và ngưỡng mộ những sản phẩm được đầu tư và thiết kế chỉn chu của An Gia. Đây được xem là bước phát triển lên một tầm cao mới của An Gia khi bước đầu bắt tay với giới kinh doanh bất động sản từ Hong Kong - được xem là nơi quy tụ của những khu căn hộ, thương mại sầm suất bậc nhất Châu Á với những tiêu chuẩn về quy hoạch, thiết kế & xây dựng khắt khe hàng đầu thế giới, một trong những thị trường khó tính nhất, nơi được mệnh danh là "thánh địa" của giới nhà giàu châu Á.

Giới thiệu dự án cho những nhà môi giới Hong Kong. Ảnh TH
Giới thiệu dự án cho những nhà môi giới Hong Kong. Ảnh TH

Dấu mốc hợp tác lần này giữa An Gia và Asia Bankers Club hứa hẹn tiềm năng lớn để An Gia đưa những sản phẩm bất động sản của mình tiếp cận đến các khách hàng, giới đầu tư từ Hong Kong, Singapore, Thượng Hải… và tiếp cận đến các thị trường quốc tế khác.

Asia Bankers Club là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản quốc tế tại thị trường Hong Kong và Trung Quốc từ năm 2012, được nhận định là một tập đoàn đến từ Hong Kong có hoạt động tích cực nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Asia Bankers Club đã có số lượng hơn 1,000 căn hộ đã được bán tính từ năm 2016.

Tại khu vực châu Á, Asia Banks Club có hơn 10 văn phòng hoạt động tại khắp các nước bao gồm: Hong kong (Trung Quốc), Singapore, Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan)… Tại Việt Nam, Asia Bankers Club hiện hợp tác với các chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường như: Keppel Land, CapitaLand, Gamuda Land…