Dun & Bradstreet công bố “ Danh bạ các nhà cung cấp đăng ký Mã xác thực D-U-N-S”

Lê Cường

(Tài chính) Ngày 25/06/2013, tại Tp Hồ Chí Minh, Dun & Bradstreet (D&B), tập đoàn cung cấp thông tin doanh nghiệp và xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới, vừa công bố “Danh bạ các nhà cung cấp đăng kí Mã xác thực D-U-N-S” của D&B tại Việt Nam, nhằm kết nối doanh nghiệp xuất khẩu với khách hàng trên toàn cầu.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Tổng giám đốc công ty D&B tại Việt Nam đang giới thiệu những lợi ích thiết thực của các doanh nghiệp khi tham gia Mã xác thực D-U-N-S
Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Tổng giám đốc công ty D&B tại Việt Nam đang giới thiệu những lợi ích thiết thực của các doanh nghiệp khi tham gia Mã xác thực D-U-N-S

Mã số D-U-N-S ® (Data Universal Numbering System) là 1 hệ thống được phát minh và quản lý bởi D&B (gồm 9 chữ số), dùng để xác thực hồ sơ thông tin một công ty, được tin dùng bởi hàng triệu doanh nghiệp suốt 170 năm qua. Trong quy định xét duyệt nhà cung cấp, mã số DUNS được yêu cầu bắt buộc bởi nhiều tổ chức như: Ủy ban Châu Âu, Liên Hiệp Quốc, Chính phủ Mỹ, Úc, FDA, Hải quan Hoa Kỳ, ISO… Hiện tại, D&B sở hữu cơ sở dữ liệu lên đến hơn 220 triệu hồ sơ công ty trên 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Với “ Danh bạ các nhà cung cấp đăng kí mã xác thực D-U-N-S” của D&B tại Việt Nam, các doanh nghiệp nước ta từ đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi để có thể tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, tăng sức cạnh tranh và phát triển giao thương quốc tế.

Khi doanh nghiệp tham gia chương trình DRS (DUNS Registered Solution), các doanh nghiệp sẽ được mang lại  rất nhiều lợi ích thiết thực như:

Các doanh nghiệp sẽ được cấp Mã xác thực D-U-N-S và con dấu  của D&B, hiển thị trên trang web của doanh nghiệp. Mã xác thực D-U-N-S và con dấu của D&B đã được tin dùng bởi hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới trong hơn 170 năm qua. Qua đó uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp Việt sẽ được nâng cao khi có được mã xác thực D-U-N-S.

Doanh nghiệp khi tham gia chương trình DRS còn được quảng bá trên “Danh bạ các nhà cung cấp đăng kí Mã D-U-N-S" của D&B tại Việt Nam, thông qua trang Web của công ty http://www.dnbvietnam.com/vi/dnbsupplier và “Danh bạ công ty toàn cầu” của D&B (Global Reference Solution, GRS). Đây là nơi trong gần 170 năm qua, hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới truy cập mỗi ngày để tiềm kiếm các nhà cung cấp, các đối tác kinh doanh và khách hàng

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn được quảng bá với các trang web đối tác của D&B như AMCHAM, EUROCHAM, v.v…

Ngoài ra, các doanh nghiệp Việt khi tham gia mã xác thực D-U-N-S còn tăng cơ hội xuất nhập khẩu và đẩy nhanh quá trình thông quan khi doanh nghiệp cung cấp Mã số DUNS trên hồ sơ xuất khẩu, đặc biệt đối với thị trường Mỹ và Châu Âu.

Với chi phí hợp lý, chỉ với 4,400,000 đồng/năm. Doanh nghiệp nước ta khi tham gia mã xác thực D-U-N-S sẽ có được một chiến lược quảng bá hình ảnh và tìm kiếm khách hàng thông minh và hiệu quả nhất, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh trực tuyến.

Giải pháp DRS của D&B sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng cơ hội giao thương, phát huy tiềm lực và vững tin nâng cao vị thế thương hiệu toàn cầu!

Danh bạ đang được công bố trên trang web:  http://www.dnbvietnam.com/vi/dnbsupplier