Tiêu điểm ảnh nhỏ

Chủ thẻ BIDV và hành trình xem trận Derby tại Old Trafford

Chủ thẻ BIDV và hành trình xem trận Derby tại Old Trafford

(Tài chính) Từ ngày 23/3/2014, TOP 5 chủ thẻ tín dụng quốc tế BIDV-Manchester United có doanh số thanh toán cao nhất trong năm 2013 của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (*) sẽ tham gia chuyến du lịch Anh quốc và chứng kiến trận đấu Derby nảy lửa tại Old Trafford. Đây là chuyến du lịch thứ 3 được BIDV tổ chức trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đồng thương hiệu giữa BIDV và MU đã ký vào tháng 4/2013.
Cú hích mới cho thị trường?

Cú hích mới cho thị trường?

(Tài chính) Không đạt tới 100.000 tỷ đồng như “gói tín dụng tin đồn” đã lan truyền trên thị trường, gói tín dụng 50.000 tỷ đồng của Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB) và Tập đoàn Thiên Thanh phối hợp vừa chính thức đưa ra thị trường vẫn chứa nhiều yếu tố đáng hy vọng.
Tính lương hưu sẽ không phân biệt đối tượng kể từ năm 2015

Tính lương hưu sẽ không phân biệt đối tượng kể từ năm 2015

(Tài chính) Theo dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi), lương hưu của cán bộ, viên chức, công chức tham gia bảo hiểm xã hội từ ngày 01/01/2015 thay vì tính bình quân 10 năm trước khi nghỉ hưu sẽ phải tính là bình quân toàn bộ thời gian đóng bảo hiểm xã hội như đối với người lao động khu vực ngoài nhà nước.
Nhà nước không bao giờ bán rẻ tài sản

Nhà nước không bao giờ bán rẻ tài sản

(Tài chính) Ông Phạm Viết Muôn, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Phó trưởng ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp cho rằng, có đủ cơ chế kiểm soát các đợt IPO cũng như thoái vốn nhà nước một cách công khai, minh bạch.