(Tài chính) Cách nhau khoảng một tháng, từ chuyến công tác Quảng Bình đến Tây Bắc, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đi từ bất ngờ đến một đúc kết về nợ xấu.
(Tài chính) Không chỉ xếp hạng chung của nước ta trong báo cáo Môi trường kinh doanh của Ngân hàng Thế giới (WB) năm 2013 được tăng lên, mà một số chỉ số cũng được tăng về thứ hạng.
(Tài chính) Sau khi các đơn vị Hải quan địa phương báo cáo và xin ý kiến xử lý vướng mắc trong quá trình thực hiện Nghị định 127/2013/NĐ-CP ngày 15/10/2013 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính và cưỡng chế thi hành quyết định hành chính trong lĩnh vực Hải quan (gọi tắt là Nghị định 127), Tổng cục Hải quan đã có văn bản trả lời vấn đề này.
(Tài chính) PGS., TS. Trần Hoàng Ngân, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia nhận định, việc tái cơ cấu hệ thống ngân hàng đã đạt được một số kết quả nhất định, nhưng muốn thành công, thì phải tái cơ cấu cả hệ thống doanh nghiệp dân doanh.
(Tài chính) Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), năm 2013 chỉ số VN-Index tăng trên 22% và chỉ số HNX-Index tăng 13% so với cuối năm 2012 Ông Trần Minh Hoàng (VCBS) nhận định, thị trường chứng khoán năm 2014 có thể tăng 15 – 20%.
(Tài chính) Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành với PVcomBank trong thời gian qua và mong muốn mang đến nhiều may mắn cho khách hàng nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014, từ ngày 15/01 – 14/04/2014, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình khuyến mại huy động “Đón mùa Xuân sang - Ngập tràn Tài Lộc”.
(Tài chính) Trước nay, các chuyên gia bán hàng được xem là nguồn cung cấp thông tin chủ yếu về sản phẩm cho người tiêu dùng, đưa ra cho họ các lời khuyên, tư vấn mang tính chuyên môn cao, từ đó giúp họ ra quyết định mua hàng. Thế nhưng, sự phát triển của truyền thông xã hội đang làm thay đổi mạnh mẽ điều này.
(Tài chính) Lãnh đạo Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) cho rằng, năm 2014 sẽ là năm nhiều áp lực với đơn vị này trong việc xử lý nợ xấu. Bài toán không hề dễ với VAMC chính là làm thế nào để bán, xử lý được các khoản nợ hàng chục nghìn tỷ đồng đã mua về.