Eximbank ra mắt ngân hàng số Eximbank EDigi

Thanh Phương

Eximbank EDigi là ngân hàng số hợp nhất các nền tảng giao dịch riêng rẽ trên Internet Banking và Mobile Banking, giúp hành trình giao dịch xuyên suốt và đồng nhất với “kho tàng” tiện ích đa dạng.

Ngân hàng số Eximbank EDigi đồng nhất nền tảng Internet Banking và Mobile Banking. Ảnh: Eximbank.
Ngân hàng số Eximbank EDigi đồng nhất nền tảng Internet Banking và Mobile Banking. Ảnh: Eximbank.

Eximbank ra mắt ngân hàng số Eximbank EDigi hợp nhất các nền tảng Internet Banking và Mobile Banking, giúp khách hàng có trải nghiệm liền mạch và đồng nhất.

Với sự hợp nhất của hai nền tảng, thay vì 2 tên đăng nhập, 2 mật khẩu riêng cho dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking như trước đây, khách hàng của Ngân hàng số Eximbank Edigi chỉ cần một tên đăng nhập và một mật khẩu. Tên đăng nhập là số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ với ngân hàng hoặc khách hàng có thể chủ động đổi tên theo nhu cầu, sở thích sau khi đăng ký thành công.

Ngoài ra, khách hàng có một hạn mức giao dịch trực tuyến thống nhất, lên tới 5 tỷ đồng/giao dịch/ngày đối với khách hàng phổ thông và 30 tỷ đồng/giao dịch/ngày với khách hàng trung lưu và cao cấp.

Bên cạnh các giao dịch cơ bản như quản lý tài sản, chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn, đặt lịch thanh toán, gửi tiết kiệm online, Eximbank Edigi cũng cung cấp các tiện ích nâng cao như mua vé máy bay, tàu xe, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, mua sắm trực tuyến VnShop, giao hàng, đặt hoa, đặt taxi... Khách hàng cũng có thể sử dụng tính năng QR Pay - quét mã VNPAY-QR khi đi mua sắm, ăn uống tại hơn 200.000 điểm chấp nhận.

Về vấn đề bảo mật, đại diện Eximbank cho biết, ứng dụng được trang bị công nghệ xác thực đăng nhập hiện đại như vân tay (Touch ID) hoặc Xác thực khuôn mặt (Face ID). Công nghệ xác thực đăng nhập cùng với Smart OTP sẽ là các lớp bảo vệ gia tăng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong mỗi giao dịch.

Tính năng nhận thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert) được tích hợp ngay trên ứng dụng Eximbank EDigi, thay thế cho việc thông báo qua tin nhắn SMS, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Hiện nay, Ngân hàng này đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại. Theo đó, khách hàng lần đầu đăng ký và có phát sinh giao dịch trên Eximbank EDigi có cơ hội trúng thưởng xe Honda SH mode, Iphone 14, được giảm giá 50% khi giao dịch đặt vé máy bay, đặt phòng qua ứng dụng, thanh toán qua mã VNPAY-QR.

Đối với khách hàng chưa đăng ký sử dụng Eximbank EDigi có thể mở tài khoản trực tuyến thông qua hình thức eKYC (định danh điện tử) ngay trên ứng dụng hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Eximbank để đăng ký.

Khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm ngân hàng Ngân hàng số Eximbank EDigi trên nền tảng web tại đây hoặc trên các ứng dụng App Store Google Play.