Hanwha Life Việt Nam trao tặng nhiều phần quà cho người dân vùng dịch TP. Hồ Chí Minh

Thu Hoài

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) vừa phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh và Quỹ Child-fun Vietnam, trao tặng 2.215 phần quà và 1.000 bộ đồ bảo hộ cho những người dân và những cán bộ phòng chống dịch trên địa bàn quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh) chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 với tổng giá trị quà tặng là 724,5 triệu đồng.

Đại diện Hanwha Life Việt Nam trao tặng 2.215 phần quà và 1.000 bộ đồ bảo hộ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bình Chánh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh.
Đại diện Hanwha Life Việt Nam trao tặng 2.215 phần quà và 1.000 bộ đồ bảo hộ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bình Chánh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh.

Theo Hanwha Life Việt Nam, trong những hoạt động xã hội, từ thiện trước đó, doanh nghiệp này đã đóng góp 3 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam với mong muốn sớm đưa đất nước trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Những nỗ lực của Hanwha Life là nguồn động viên tinh thần to lớn với đội ngũ phòng, chống dịch và những hộ gia đình có người thân nhiễm bệnh, gia đình có phụ nữ mang thai, có con nhỏ, cha mẹ già…

Hiện tại, TP. Hồ Chí Minh đã đi qua giai đoạn nghiêm trọng nhất và đang nỗ lực cho thời kỳ “bình thường mới”, nhưng những hậu quả do dịch để lại cũng không nhỏ. Dịch bệnh không những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cộng đồng mà còn để lại những ảnh hưởng khá lớn về kinh tế.

Với tầm nhìn trở thành “Công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất tại Việt Nam” và sứ mệnh hoạt động “Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng”, Hanwha Life Việt Nam cam kết không ngừng đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động từ thiện hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng, đất nước Việt Nam.

Ông Im Dong Jun - Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: Chúng tôi muốn đóng góp một phần giá trị vào hành trình chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch. Hanwha Life Việt Nam luôn thấu hiểu những khó khăn, mất mát mà những gia đình có người thân bị nhiễm bệnh đang gặp phải và sẽ đồng hành giúp họ vượt qua khó khăn.

Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường có nhiều hoạt động tích cực trong việc hỗ trợ ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 ngay từ khi dịch khởi phát tại Việt Nam.

Trong năm 2020, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng gần 9.000 trang phục bảo hộ dành cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch trên cả nước. Đóng góp ý nghĩa và thiết thực lần này của Hanwha Life Việt Nam một lần nữa thể hiện trách nhiệm xã hội và cam kết cộng đồng trên hành trình mang lại những giá trị nhân sinh song song cùng với sự phát triển bền vững của Công ty.