Hè vàng cùng Bảo an tài trí ưu việt của Vietcombank

PV.

Từ 29/05 đến hết 31/08/2017, Vietcombank phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) triển khai chương trình khuyến mại “Hè vàng cùng Bảo An tài trí ưu việt”.

Chương trình được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc dành cho các khách hàng cá nhân tham gia mới sản phẩm Bảo An tài trí ưu việt.

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được 1 chỉ vàng  9999 và nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị khác khi mua mới sản phẩm Bảo An tài trí ưu việt với mức phí bảo hiểm quy năm tương ứng của một hợp đồng hợp lệ từ 20 triệu đồng đến trên 150  triệu đồng.

Với nhiều quyền lợi tối ưu, Bảo An tài trí ưu việt phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng,  đáp ứng nhu cầu tiết kiệm, đồng thời cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho bản thân khách hàng và gia đình.

Chi tiết thể lệ chương trình tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn, liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của VCLI 04.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 củaVietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.