Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng đội tuyển Việt Nam sau trận thắng Jordan

PV.

Trong trận đấu thuộc vòng 1/8 Asian Cup diễn ra tối 20/1, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo hòa Jordan 1-1 trong 120 phút, sau đó thắng với tỷ số 4-2 ở loạt sút luân lưu 11m.

Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng đội tuyển Việt Nam sau trận thắng  Jordan
Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng đội tuyển Việt Nam sau trận thắng Jordan

Trước tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

Đây là phần thưởng rất kịp thời và xứng đáng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ, giúp các cầu thủ thêm động lực trước trận tứ kết sắp tới.

Đối thủ sắp tới của đội tuyển Việt Nam sẽ được xác định sau khi trận đấu giữa Nhật Bản và Arab Saudi diễn ra. Đây đều là những đối thủ được đánh giá cao hơn Việt Nam rất nhiều. Đoàn quân áo đỏ sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho với các đối thủ rất mạnh này.

Hung Thinh Corp cũng trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Hung Thinh Corp cũng trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Trước đó, Hung Thinh Corp cũng đã tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đồng thời, Hung Thinh Corp cũng trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận bán kết trước đội tuyển Qatar tại giải bóng đá U23 châu Á 2018.

Đáng chú ý, tại trận chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã diễn ra với chiến thắng 1 - 2 nghiêng về các cầu thủ đội tuyển U23 Uzbekistan. Trải qua 120 phút thi đấu nghẹt thở cùng với điều kiện thời tiết không thuận lợi, bằng tinh thần quả cảm, các cầu thủ của Việt Nam đã thi đấu hết mình, để lại nhiều cảm xúc tuyệt vời trong triệu trái tim người dân Việt Nam.

Tuy chưa giành được ngôi vị cao nhất mùa giải, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn tự hào về các “chiến binh áo đỏ” với những kỳ tích mà đội tuyển U23 đã đạt được. Để khích lệ tinh thần cho các cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển U23 Việt Nam, Hung Thinh Corp tiếp tục dành tặng các tuyển thủ U23 Việt Nam thêm 1 tỷ đồng vì tinh thần thi đấu hết mình.