iPhone 2018 sẽ có màu sắc sặc sỡ nhất lịch sử

Theo Du Lam/doanhnhansaigon.vn

Chiếc iPhone 2018 mới sẽ có nhiều màu sắc nhất trong lịch sử và là một đột phá về thiết kế của Apple.

Chiếc iPhone 2018 mới sẽ có nhiều màu sắc nhất trong lịch sử. Nguồn: internet
Chiếc iPhone 2018 mới sẽ có nhiều màu sắc nhất trong lịch sử. Nguồn: internet

Ming Chi Kuo một nhà phân tích quen thuộc trong giới công nghệ vừa công bố dự đoán mới nhất về doanh số iPhone 2018, cũng như một số thay đổi trong năm nay. Ông cho biết mẫu iPhone OLED 6.5 inch có thể bán với giá khoảng 1.000 USD giống iPhone X hiện tại và có 2 SIM. Trong khi đó, mẫu iPhone X LCD 6.1 inch giá khoảng 700 USD.

Có lẽ, thông tin ấn tượng nhất chính là iPhone 2018 sẽ ra mắt năm nay được khoác hàng loạt màu mới. Theo đó, mẫu iPhone 6.5 inch có vỏ màu đen, trắng và vàng, còn iPhone 6.1 inch trang bị vỏ màu “xám, trắng, xanh biển, đỏ và cam”. Nếu thông tin chính xác, Apple chắc hẳn muốn đưa chúng ta quay lại thời kỳ rực rỡ của iPhone 5c. Tuy nhiên, không rõ màu đỏ mà chuyên gia nhắc tới có phải là các sản phẩm RED đặc biệt hay không. Phiên bản RED thường được Apple tung ra vài tháng sau phiên bản chính thức.

Tóm lại, chúng ta dự kiến được đón 3 iPhone mới vào mùa thu, bao gồm iPhone X 5.8 inch, iPhone X Plus OLED 6.5 inch, iPhone LCD 6.1 inch với Face ID. Mẫu iPhone LCD tiết chế một số tính năng hot như không dùng khung thép không gỉ, không có camera kép, không có 3D Touch nhưng giữ nguyên yếu tố thiết kế chính của iPhone X. Nếu iPhone X 6.5 inch rơi vào tầm giá 999 USD, iPhone X 5.8 inch có khả năng giảm 100 USD.

Với giá bán cạnh tranh và màu sắc hấp dẫn, ông Kuo nâng mức dự đoán doanh số iPhone 2018. Ông tin rằng iPhone LCD chiếm 55% doanh thu khi iPhone mới phát hành và thậm chí còn chiếm thị phần lớn hơn nữa vào năm 2019. Chuyên gia dự báo Apple có thể bán được tối đa 70 triệu iPhone trong quý IV/2018.