Khách hàng Bảo Việt Nhân thọ thêm cơ hội được bảo hiểm miễn phí đặc biệt

PV.

(Tài chính) Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt (15/1/1965-15/1/2015), từ ngày 16/03/2014, Bảo Việt Nhân thọ vừa tiếp tục tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng khi bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm “miễn phí” đặc biệt khi tham gia Hợp đồng chính kèm sản phẩm An Tâm Miễn Phí.

“An Tâm Miễn Phí” là sản phẩm bổ trợ mới được kết hợp với Hợp đồng chính để mang lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho khách hàng khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng trong cuộc sống.  Khi tham gia An Tâm Miễn Phí, Hợp đồng chính của khách hàng sẽ được miễn phí ngay sau khi Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng, trong khi toàn bộ quyền lợi của khách hàng trong Hợp đồng chính vẫn được đảm bảo như trường hợp khách hàng tự đóng phí.

Khách hàng Bảo Việt Nhân thọ thêm cơ hội được bảo hiểm miễn phí đặc biệt - Ảnh 1
Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới An tâm Miễn phí. Nguồn: baovietnhantho.com.vn

Với số bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm "miễn phí lên tới 45 bệnh (bao gồm cả 8 bệnh lý ung thư phổ biến của phụ nữ), đối tượng bảo hiểm được mở rộng cho cả người thân là vợ/chồng và tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm lên đến 66 tuổi – đây được đánh giá là 03 điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống mạng lưới 60 Công ty thành viên và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ 1.500 cán bộ và gần 36.000 đại lý chuyên nghiệp. Trong gần 18 năm qua (1996-2014), Bảo Việt Nhân thọ tự hào đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị gần 1,3 tỷ USD.

Các sản phẩm bổ trợ miễn đóng phí của Bảo Việt Nhân thọ đã triển khai gần 10 năm nay và được đánh giá là những sản phẩm quan trọng trong giỏ sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ khi được các khách hàng rất đón nhận và đóng góp tới gần 30% doanh thu khai thác mới của tất cả các sản phẩm bổ trợ. Tuy nhiên, theo ông James Richardson Hay - Giám đốc Actuary của Bảo Việt Nhân thọ, các sản phẩm này mới chỉ đem lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí trong trường hợp khách hàng không may Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Với sự kết hợp của An Tâm Miễn Phí, khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo hiểm miễn phí với phạm vi rộng hơn, quyền lợi toàn diện hơn trước những điều bất trắc trong cuộc sống.

Ông James cũng cho biết thêm, với Hợp đồng tham gia mức phí khoảng 10 trđ/năm trong thời hạn 20 năm thì khách hàng chỉ cần tiết kiệm thêm khoảng 20.000 đồng/tháng dành cho An Tâm Miễn Phí. Đây là một số tiền rất nhỏ so với những chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để điều trị bệnh khi không may mắc phải, và cũng nhỏ hơn nhiều so với số phí được Bảo Việt Nhân thọ đóng thay (có thể lên tới hàng trăm triệu đồng). Khách hàng giờ đây sẽ tập trung được nguồn tài chính để chữa trị bệnh tật cho mình, không còn phải lo lắng khoản tài chính để tiếp tục hoàn thành được các dự định cho gia đình và người thân.

An Tâm Miễn Phí được Bảo Việt Nhân thọ cung cấp cho cả các khách hàng mới và các khách hàng hiện tại. Riêng với khách hàng hiện tại của Bảo Việt Nhân thọ sẽ có khoảng 2 triệu người có thể tham gia thêm quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho mình hoặc cho cả vợ/chồng.

Khách hàng Bảo Việt Nhân thọ thêm cơ hội được bảo hiểm miễn phí đặc biệt - Ảnh 2
Ông James Richardson Hay: "Với sự kết hợp của An Tâm Miễn Phí, khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo hiểm miễn phí với phạm vi rộng hơn, quyền lợi toàn diện hơn". Nguồn: baovietnhantho.com.vn.

Theo bà Vũ Thị Song Thủy, Trưởng phòng Marketing Bảo Việt Nhân thọ, An Tâm Miễn Phí nằm trong giỏ sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt Nhân thọ được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rất rộng và phù hợp để kết hợp với các sản phẩm bổ trợ Miễn đóng phí truyền thống, hoặc Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng (An Tâm Sống Khỏe) ... đem lại quyền lợi bảo hiểm đa dạng cho khách hàng. Cùng kết hợp với các sản phẩm chính, An Tâm Miễn Phí sẽ giúp tạo ra một gói sản phẩm bảo vệ và tích lũy đầu tư toàn diện, hiệu quả, có khả năng đáp ứng cao các nhu cầu của khách hàng.

Song hành với việc ra mắt sản phẩm bổ trợ “An Tâm Miễn Phí”, Bảo Việt Nhân thọ mang đến quà tặng cho những khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời gian từ ngày 16/3/2014 đến ngày 16/6/2014 qua chương trình “Quà tặng Vàng cho sức khỏe”. Theo đó, các khách hàng đầu tiên tham gia chương trình bảo hiểm mới sẽ được tặng 01 chiếc cân sức khỏe chính hãng chất lượng cao. Quà tặng thiết thực hấp dẫn cùng với sản phẩm ưu việt chính là món quà sức khỏe mà Bảo Việt Nhân thọ dành tặng cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Tổng doanh thu năm 2013 của Bảo Việt Nhân thọ đạt 8.000 tỷ đồng, trong đó Doanh thu phí bảo hiểm gốc năm 2013 đạt 6.000 tỷ đồng. Doanh thu khai thác mới đạt 1.568 tỷ đồng, tăng trưởng 20% so với năm 2012. Lợi nhuận trước thuế đạt 700 tỷ đồng. Vào ngày 19/12/2013, Bộ Tài chính đã  cấp Giấy phép quyết định cho phép Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ được sửa đổi, bổ sung Giấy phép thành lập và hoạt động.Theo đó, vốn điều lệ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là 2.000.000.000.000 (hai nghìn tỷ) đồng Việt Nam. Với việc tăng số vốn mới này, Bảo Việt Nhân thọ đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ về quy mô vốn.