Khai trương Chi nhánh Hà Tĩnh hoàn tất phủ sóng LienVietPostBank toàn quốc

PV.

Ngày 16/6/2017, tại số 08 đường Trần Phú, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) trang trọng tổ chức lễ khai trương

Cắt băng khai trương Chi nhánh Hà Tĩnh. Nguồn: Internet
Cắt băng khai trương Chi nhánh Hà Tĩnh. Nguồn: Internet

Theo đại diện LienVietPostBank, đây là Chi nhánh thứ 5 được khai trương kể từ đầu năm 2017 và cũng là dấu mốc quan trọng xác nhận LienVietPostBank chính thức hoàn thành mục tiêu hiện diện tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

LienVietPostBank Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ các sản phẩm – dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, tín dụng, thanh toán… Cùng với hoạt động kinh doanh, LienVietPostBank sẽ tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương.

Đối với tỉnh Hà Tĩnh, từ năm 2011 đến nay, LienVietPostBank đã có nhiều hoạt động tài trợ, cụ thể là tài trợ xây dựng trường học, hỗ trợ người nghèo, tặng xe cứu thương cho các địa phương của tỉnh.

Đặc biệt, tháng 8/2016, LienVietPostBank cùng  UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức thành công lễ ra mắt Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Nguyễn Du nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục – đào tạo của tỉnh. Trong buổi lễ ra mắt, 69 đơn vị tham gia chương trình đã quyên góp tới 22,5 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Nguyễn Du.

Cũng trong năm 2016, LienVietPostBank đã xây dựng Trường Mầm non và Nhà văn hóa xã Sơn Tân, huyện Hương Sơn với tổng giá trị 2 công trình 19,5 tỷ đồng.

Được thành lập từ tháng 3/2008, LienVietPostBank được công nhận là ngân hàng thương mại có tốc độ tăng trưởng ấn tượng Tính đến thời điểm 31/5/2017, tổng tài sản của Ngân hàng đạt gần 148.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn gần 137.000 tỷ đồng và tổng dư nợ đạt trên 94.000 tỷ đồng. Hiện nay, LienVietPostBank là Ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống Ngân hàng Thương mại của Việt Nam với trên 160 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trực thuộc Ngân hàng và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ Ngân hàng là hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã trên cả nước.