Khánh thành cầu Tường Nguyên 282 do Công ty Phú Long tài trợ tại tỉnh Long An

Thu Hoài

Được biết, Cầu Tường Nguyên 282 tại xã Tân Thành, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An do Công ty Phú Long tài trợ toàn bộ ngân sách. Chiếc cầu sau khi hoàn thành đã thay thế cho chiếc cầu ván tạm bợ, cũ nát, giúp cho giao thông hàng ngày của người dân địa phương thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là các em học sinh yên tâm hơn khi đến trường trong mùa mưa bão gần kề.

Đại diện lãnh đạo xã và công ty Phú Long cắt băng khánh thành cầu Tường Nguyên 282 tại xã Tân Thành, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Ảnh PL
Đại diện lãnh đạo xã và công ty Phú Long cắt băng khánh thành cầu Tường Nguyên 282 tại xã Tân Thành, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Ảnh PL

Chiếc cầu sau khi hoàn thành đã thay thế cho chiếc cầu ván tạm bợ, cũ nát, giúp cho giao thông hàng ngày của người dân địa phương thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là các em học sinh yên tâm hơn khi đến trường trong mùa mưa bão gần kề.

Nhân dân địa phương xã Tân Thành, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo các cấp cùng doanh nghiệp về nghĩa cử cao đẹp được thể hiện bằng những món quà ngày hôm nay, đồng thời động viên các gia đình, tiếp tục nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, khó khăn hiện tại, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong tào thi đua, các cuộc vận động để cùng cấp ủy đảng, chính quyền và MTTQ thực hiện thắng lợi công tác phát triển kinh tế - xã hội và công tác bảo đảm an sinh xã hội ở địa phương.

Bên cạnh đó, Công ty Phú Long cũng đã trao tặng 200 phần quà cho những hộ dân nghèo, gia đình chính sách của địa phương. Mỗi phần quà được Công ty Phú Long trao tặng là một lời chia sẻ, động viên để những hộ nghèo trong xã có điều kiện vui Xuân mới và hy vọng đem đến cho người dân nơi đây một cái Tết đủ đầy hơn, ý nghĩa hơn.

Những suất quà nhỏ được trao tặng đã góp phần chia sẽ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống với các hộ nghèo. Nhìn ánh mắt lấp lánh niềm vui, nụ cười móm mém khi được nhận quà tặng, những cái nắm tay thật chặt thay lời cảm ơn từ gia đình, các Đoàn viên thanh niên như hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống, ý nghĩa của các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng để sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ người nghèo có điều kiện vui Xuân mới.