Khóa học đầu tư vàng cùng Mr. Aketa: “Chìa khóa vàng” cho thành công bền vững

Anh Tuấn

Tiếp nối hành trình xây dựng cộng đồng nhà đầu tư tri thức, ngày 10/07/2024, Activax kết hợp cùng Mr. Aketa tổ chức khóa học miễn phí dành cho nhà đầu tư với chủ đề "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công".

Khóa học hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích dành cho bạn.
Khóa học hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích dành cho bạn.

Mr. Aketa - Chuyên gia tài chính khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Mr. Aketa sở hữu tấm bằng cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, bằng thạc sĩ Điều Hành cao cấp (EMBA) và đang hoàn thiện hành trình học thuật với việc tham gia bảo vệ luận án Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Lincoln (University of Lincoln) danh tiếng của Vương quốc Anh.

Mr Aketa là một chuyên gia tài chính dày dặn kinh nghiệm với hơn 15 năm làm việc tại các trung tâm tài chính hàng đầu như Singapore và Hong Kong, cùng 3 năm tại Nhật Bản. Là người đã đạt được thành tích cao về hỗ trợ đầu tư, Mr. Aketa đã khẳng định vị thế chuyên nghiệp và khả năng dẫn dắt đầu tư hiệu quả, góp phần thúc đẩy thị trường tài chính trong nước ngày càng phát triển.

Khóa học với chủ đề "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi chuyên gia tài chính khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Mr. Aketa. Với những kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được, chắc chắn Mr. Aketa sẽ mang đến cho lớp học những kiến thức chuyên sâu và những bài học thực tế quý báu.

Đầu tư vàng phái sinh - Danh mục đầu tư được yêu thích nhất

Không phải tự nhiên vàng là một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư yêu thích nhất mà nó còn được thể hiện bởi nhiều lý do.

 • Tiềm năng sinh lời cao ở cả thị trường tăng và giảm giá thông qua đa dạng chiến lược đầu tư;
 • Vàng dễ dàng mua bán, giúp nhà đầu tư linh hoạt quản lý danh mục đầu tư;
 • Vàng được xem là tài sản trú ẩn an toàn trong thời kỳ đầy biến động của thị trường;
 • Vàng còn là kênh đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng, với đa dạng mức vốn khác nhau.

Theo dữ liệu về giá vàng thế giới trong ngày 02/7/2024, giá vàng đang ở mức 2.324 USD/ounce, tăng nhẹ 2,1 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua. Điều này cho thấy thị trường vàng đang có dấu hiệu tích cực, tuy nhiên mức tăng vẫn chưa đáng kể. Trong ngắn hạn, dữ liệu từ Fed sẽ là yếu tố tác động đến nhà đầu tư và thị trường vàng thế giới.

Ngoài ra, Theo Phillip Streible, chiến lược gia thị trường của Blue Line Futures, gần đây, vàng đang được thúc đẩy bởi những dữ liệu cho thấy sự suy yếu của nền kinh tế Mỹ. Điều này có thể là động lực thúc đẩy nhà đầu tư tìm đến vàng như một tài sản trú ẩn an toàn.

Tuy nhiên, để có thể đầu tư vàng một cách hiệu quả và sinh lời cao thì việc nâng cao kỹ năng và kiến thức là vô cùng quan trọng. Do đó, khóa học Online “Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công do Activax phối hợp cùng Mr. Aketa tổ chức mang đến cơ hội đầu tư vô cùng quý giá dành cho nhà đầu tư bắt đầu với số vốn nhỏ.

Nâng cao kiến thức đầu tư vàng phái sinh

Tham dự khóa học Online hoàn toàn miễn phí, Mr. Aketa đồng hành cùng Activax mang đến cho nhà đầu tư những kiến thức và kinh nghiệm về bí quyết đầu tư vàng vốn thấp. Từ đó nhà đầu tư sẽ xây dựng được chiến lược đầu tư bền vững thông qua những nội dung:

 • Tìm hiểu vàng phái sinh là gì - Một số kênh đầu tư vàng phổ biến;
 • Ưu và nhược điểm của đầu tư vàng phái sinh trong thời điểm hiện tại;
 • Hướng dẫn các phương pháp đầu tư vàng hiệu quả;
 • Bật mí những bí quyết làm sao vốn thấp có thể đầu tư vàng trong thị trường biến động hiện nay;
 • Chia sẻ chuyện trong ngành, giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư mới

Thông tin khóa học:

 • Tên khóa học: Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công
 • Thời gian: 19:00 - 21:00
 • Ngày diễn ra: 10/07/2024
 • Địa điểm: Online trên nền tảng Zoom

Với các nhà đầu tư tham dự khóa học hoàn toàn miễn phí này, Mr. Aketa sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về quá trình đầu tư vàng vốn thấp. Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc và tự tin chinh phục thị trường vàng đầy biến động.

Cơ hội nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm tại khóa học miễn phí.
Cơ hội nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm tại khóa học miễn phí.

Phương pháp đầu tư vàng với vốn thấpmà Mr. Aketa mang đến cho nhà đầu tư đã được nhiều chuyên gia nghiên cứu kỹ và áp dụng thành công trong nhiều năm, mang đến hiệu quả rõ rệt cho nhà đầu tư. Với sự dẫn dắt của Mr. Aketa, học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu, những bí quyết thực tiễn, giúp họ tự tin hơn trong hành trình đầu tư vàng.

Chỉ 3 bước nhanh chóng, bạn đã có thể tham gia khóa học một cách dễ dàng hơn:

Bước 1: Truy cập trang web https://www.activaxvn.com/hoithaoaketa;

Bước 2: Đăng ký thông tin vào biểu mẫu đăng ký;

Bước 3: Nhấn nút “nhận suất tham dự” để hoàn tất quy trình đăng ký.

Nhận ưu đãi hấp dẫn cùng khóa học Miễn phí

Không chỉ tiếp thu những kiến thức quý báu, nhà đầu tư còn nhận được những ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho những người tham gia khóa học. Đặc biệt, những phần quà từ minigame hấp dẫn sẽ được Activax bật mí trong quá trình buổi học diễn ra.

Tham gia ngay lớp học ngày 10/07/2024 để vừa có cơ hội nâng cao kiến thức vừa rinh những ưu đãi hấp dẫn của chương trình.