May mắn ngập tràn với khuyến mại tiền gửi tại BIDV và VRB

Phùng Tuấn

TCTC Online - Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa kết hợp cùng Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB) triển khai chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn ngập tràn – Muôn vàn hạnh phúc” với hơn 688.000 giải thưởng có tổng trị giá trên 32 tỷ đồng.

Từ ngày 17/9 đến ngày 15/11/2012, khi gửi tiền tại BIDV hoặc VRB, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn qua các hình thức ưu đãi của ngân hàng.

Với hình thức Con số may mắn, khách hàng sở hữu số dự thưởng có 1 chữ số cuối là “9”; hai chữ số cuối là “99”; ba chữ số cuối là “999” sẽ nhận ngay quà tặng là tiền mặt hoặc coupon bảo hiểm tương ứng.

Với hình thức Bốc thăm trúng thưởng, tùy theo số lượng số dự thưởng trên mỗi sổ tiền gửi, khách hàng sẽ được bốc thăm các phần quà bằng tiền mặt hoặc coupon bảo hiểm có giá trị tương ứng. Các giải thưởng “May mắn”, “Niềm vui”, “Hạnh phúc, “Ấm áp” và “Bình yên” đang chờ đón các khách hàng tại BIDV và VRB trong chương trình gửi tiền và bốc thăm hàng ngày. Giải “Tài lộc” sẽ được dành tặng cho các khách hàng có hơn 10 số dự thưởng trên mỗi sổ khi bốc thăm vào cuối chương trình tại các Chi nhánh BIDV & VRB trên toàn quốc.

Tặng quà tri ân
là hình thức tiếp theo mà BIDV &VRB dành tặng 1.000 khách hàng có tổng số dự thưởng lớn nhất trên toàn hệ thống vào cuối chương trình.

Hấp dẫn hơn cả là hình thức Quay số dự thưởng với 02 Đợt quay số, mỗi đợt ứng với 09 đầu số seri. Với tối thiểu 5 triệu VND hoặc 200 USD, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số dự thưởng vào mỗi đợt để rinh về Giải nhất01 xe ôtô Toyota Camry hoặc được tặng 1.2 tỷ đồng và cho vay lãi suất ưu đãi đối với các căn hộ thuộc dự án 4.000 tỷ hoặc 01 Thẻ tiết kiệm trị giá 1.2 tỷ đồng kèm tài khoản thanh toán đã tích hợp các tiện ích dịch vụ. Còn rất nhiều giải thưởng giá trị đang chờ tới tay các khách hàng như Xe máy Piaggio LX125, Máy tính xách tay, vé xem phim, …