NCB hợp tác cùng Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt

PV.

Ngày 22/08/2016, tại Hà Nội, Ngân hàngTMCP Quốc Dân (NCB) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đãký kết thỏa thuận hợp tácưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ củanhau, tăng cường bán chéo dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu khách hàng cónhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

Với tiềm lực tài chính và thế mạnh của mình, NCB sẽ cung cấp cho Bảo hiểm BảoViệt, các công ty thành viên và khách hàng của đối tác các sản phẩm, dịch vụ ngânhàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội như: dịch vụ tài khoản, thu hộ phí bảohiểm, internet banking, sản phẩm tiền gửi, nguồn vốn, ngoại hối, mua bán trái phiếu...


Ngược lại, NCB ưu tiên sử dụng và giới thiệu khách hàng của mình sử dụng các cácsản phẩm dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm Bảo Việt.

Theo bà Trần Hải Anh - Phó Chủ tịch HĐQT NCB:Sau hơn 3 năm tái cơ cấu, thị trường đã nhìn nhận NCB với hình ảnhmột ngân hàng đang từng bước phát triển. NCB cũng vừa được Ngân hàng Nhà nướcchấp thuận phương án tăng vốn điều lệ thêm 1.000 tỷ đồng để tăng cường năng lựctài chính và thành lập mới 4 chi nhánh, 2 phòng giao dịch.

Cũng theo bà Trần Hải Anh, "sự kiện này mở raviệc triển khai mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, cung cấpsản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt qua NCB sẽ mang lại những lợi ích song phương,nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất, đồng thờitạo thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới cho cả hai bên”.

Song song đó, với uy tín và kinh nghiệm trên 50 năm kinh doanh bảo hiểm phi nhânthọ cùng hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn quốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệpvà am hiểu sâu sắc thị trường nội địa, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ đem đến các sản phẩmchất lượng làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng, luôn sát cánh cùng với kháchhàng, chia sẻ gánh nặng tài chính trong các tình huống rủi ro.

Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện để hai bên khai thác hiệu quả tiềm năng, phát huythế mạnh cùng nhau cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho đối tác và cho khách hàng, tạolợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụbancassurance “trọn gói”, thuận tiện với nhiều ưu đãi. Điều này nằm trong định hướngchiến lược để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp, luôn songhành, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo”theo đúng nhu cầu chuyên biệt.