VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Khu Công nghệ cao Hòa Lạc: Sẵn sàng các điều kiện thu hút đầu tư

Phối cảnh khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Khu Công nghệ cao Hòa Lạc: Sẵn sàng các điều kiện thu hút đầu tư

Với mục tiêu kiến tạo cơ quan liêm chính, đẩy mạnh cải cách và hoàn thiện thể chế, bảo đảm công bằng, tạo lập môi trường đầu tư lành mạnh, minh bạch, ngày 20/12/2016, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc sẽ tổ chức Hội nghị Đầu tư 2016 vào Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, tại Hà Nội.

Cần có chi cục Hải quan tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc

“Bệ đỡ” cho các doanh nghiệp khởi nghiệp từ chính sách tài chính

Khu Công nghệ cao Hòa Lạc sẽ được áp dụng cơ chế đặc thù

Khởi công Dự án phát triển cơ sở hạ tầng Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Khởi công Dự án phát triển cơ sở hạ tầng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Quy hoạch tổng thế phát triển khu công nghệ cao đến năm 2020

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh sẽ chủ trì Hội nghị. Tham dự sự kiện còn có đại diện các bộ, ngành, địa phương liên quan; Đại sứ quán các nước và các tổ chức xúc tiến thương mại tại Việt Nam; Các công ty logistics và công ty tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài; Các doanh nghiệp/nhà đầu tư đã, đang và sẽ đầu tư tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Được xây dựng và phát triển trở thành một thành phố khoa học và công nghệ; một đô thị sinh thái và thông minh, trong thời gian gần đây, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Đến nay, hình ảnh của một đô thị khoa học và công nghệ đang dần rõ nét. Đã có 78 dự án đầu tư được cấp với tổng vốn đầu tư đăng ký 60.019 tỷ đồng, trong đó có 36 dự án đang hoạt động với khoảng trên 10.000 người đang làm việc và học tập trong Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Nhiều trường đại học và viện nghiên cứu với quy mô lớn, theo mô hình tiên tiến được Chính phủ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp hỗ trợ đã và đang được triển khai xây dựng tại đây.

Một số dự án của các doanh nghiệp công nghệ cao của nước ngoài và các Tập đoàn lớn trong nước (như VNPT, Viettel,....) đã đi vào hoạt động và đã có những đóng góp đáng kể vào phát triển nền kinh tế đất nước.

Tại Hội nghị Đầu tư 2016, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc sẽ cập nhật tình hình đầu tư, phát triển Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và đối thoại với các nhà đầu tư để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi tham gia đầu tư vào Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Đặc biệt, Hội nghị còn công bố các thông tin liên quan đến quy hoạch, trình tự, thủ tục đầu tư đảm bảo sự thuận lợi, đơn giản, minh bạch trong việc triển khai dự án đầu tư tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM