Nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng

PV.

Đó là DNTN Minh Hiển, được thành lập năm 2004, xuất phát điểm là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sơn trang trí nội thất, Minh Hiển đã nhanh chóng trở nên quen thuộc với khách hàng ở huyện Đăk Mil nói riêng và tỉnh Đăk Nông nói chung. Sau 5 năm phát triển, Minh Hiển đã trở thành một trung tâm khá bề thế ở thị trấn Đăk Mil, được ủy quyền phân phối nhiều sản phẩm với thương hiệu nổi tiếng như: Sơn Dulux, Jontun, O7… cùng một số nhãn hiệu ổ khóa khác như Jep, Maxilit…

Hoạt động với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Thỏa mãn khách hàng”, mấy năm gần đây, Minh Hiển luôn là sự lựa chọn được khách hàng ở Đăk Mil và các huyện lân cận tìm đến. Am hiểu, nắm vững nhu cầu của thị trường, Minh Hiển đã lựa chọn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu, thói quen tiêu dùng của người dân nơi đây. Các sản phẩm của Minh Hiển rất đa dạng, màu sắc phong phú. Đến với Minh Hiển, nhà cung cấp, cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, nhờ đó có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.
Để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng đối với mình, Minh Hiển đang nỗ lực mở rộng thị trường sang các vùng lân cận, đồng thời tiếp tục đa dạng hóa một số sản phẩm, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

DNTN Minh Hiển
Địa chỉ:122 Trần Hưng Đạo, Đăk Mil, Đăk Nông
Điện thoại: (0501)3 751696 - 0905 436592