Nhiều ưu đãi cùng "Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines"

Lê Hưng

Từ ngày 09/5/2016 đến hết 08/6/2016, Vietcombank phối hợp với Vietnam Airlines và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines”.


Đây là chương trình thường niên đã được triển khai từ năm 2011 đến nayvới vô vàn ưu đãi hấp dẫn, thiết thực dành tặng các khách hàng cá nhân thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website của Vietnam Airlines (http://www.vietnamairlines.com) bằng thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank và/hoặc thanh toán qua các kênh ATM, Ngân hàng trực tuyến (VCB-iB@nking) và Quầy giao dịch của Vietcombank.

Theo chương trình, khách hàng sẽ được tặng mã khuyến mại để tham gia các chặng bay với mức giảm 20% giá vé hành trình Đông Nam Á/ Đông Bắc Á; giảm 10% giá vé hành trình nội địa. 10 khách hàng có giá trị thanh toán trên một giao dịch cao nhất sẽ được tặng 01 cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí.

Đặc biệt hơn, để cảm ơn Quí khách hàng, Vietcombank còn dành tặng riêng cho khách hàng của mình các ưu đãi giá trị sau:

- Ưu đãi 1: Hoàn tiền lên tới 15% giá trị giao dịch cho 200 khách hàng có giá trị thanh toán vé máy bay trực tuyến trên một giao dịch thành công cao nhất trong thời gian triển khai chương trình (Tối đa mỗi khách hàng được nhận thưởng là 01 triệu VND).

- Ưu đãi 2: Tặng 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên thực hiện thanh toán vé máy bay trực tuyến thành công trong thời gian triển khai chương trình.

Chi tiết thể lệ chương trình, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại www.vietnamairlines.comwww.vietcombank.com.vn