Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp

Theo Lâm Vỹ/Tienphong.vn

Với chi phí vừa phải, phù hợp với cặp vợ chồng trẻ hoặc nhà có thu nhập trung bình nên nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều người ưa chuộng.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 1

Tuy diện tích mặt bằng khiêm tốn nhưng nhờ kết hợp với thiết kế gác lửng thông minh mang đến cho gia chủ cảm giác về một không gian rộng rãi, hiện đại, sử dụng linh hoạt, tận dụng triệt để khoảng trống trong nhà.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 2

Gác lửng không chỉ được sử dụng làm phòng khách, phòng bếp, mà thậm chí còn trở thành không gian vui chơi, nghỉ ngơi hoặc chứa đồ hữu ích.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 3

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế với diện tích 70m2 vì thế không gian vô cùng rộng rãi giúp cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng hơn. Xung quanh nhà là dải vườn nhỏ để bố trí những cây cối và là không gian vui chơi của trẻ con.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 4

Với những căn nhà cấp 4 có cấu trúc hẹp về chiều rộng, việc lựa chọn thiết kế gác lửng là vô cùng hợp lý giúp vừa tăng diện tích cho nhà vừa tạo không gian sống hiện đại.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 5

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 6

Với phong cách thiết kế này, căn nhà cấp 4 với đầy đủ tiện ích. Có phòng khách, bàn ăn, khu bếp và phòng ngủ. Trên gác lửng có tới 2 giường ngủ lớn, vô cùng lý tưởng với gia đình 3-4 người ở thoải mái.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 7

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện được yêu thích do chi phí không quá cao mà lại vô cùng tiện lợi.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 8

Sự kết hợp giữa nội thất gỗ tinh tế, gam màu chủ đạo trắng sáng thiết kế gác lửng khiến cho căn nhà cấp 4 này trở nên nổi bật.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp - Ảnh 9

Căn nhà cấp 4 này có diện tích chưa đầy 30m2 nhưng lựa chọn thiết kế gác lửng thông minh làm không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi nên dường như trở thành căn hộ tí hon đáng mơ ước cho cặp vợ chồng ít tiền.