Những mẫu smartwatch độc đáo và đắt tiền nhất thế giới


Những chiếc đồng hồ thông minh này không dành cho khách hàng phổ thông vì sử dụng vật liệu riêng biệt và có các tính năng công nghệ đặc thù.

Những mẫu smartwatch độc đáo và đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 1

TAG Heuer Connected Modular là chiếc smartwatch đắt nhất thế giới với giá bán 180.000 USD. Chiếc đồng hồ thông minh này được phủ bằng vàng trắng, cùng với 589 viên kim cương. Sử dụng hệ điều hành Wear của Google, nó có khả năng thông báo các tin nhắn, email... và hỗ trợ theo dõi tập thể dục. Pin có dung lượng khoảng 25 giờ.

Những mẫu smartwatch độc đáo và đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 2

Breitling Exospace B55, có giá 8.685 USD. Đây là chiếc smartwatch được chế tạo đặc biệt dành cho "phi công và vận động viên thuyền buồm". Ngoài các tính năng thông minh, nó hỗ trợ đặc biệt về cài đặt thời gian, báo thức và điều chỉnh múi giờ. Theo Cnet, đồng hồ này cũng có thể nhận được các thông báo như email, tin nhắn văn bản, cuộc gọi và thông báo lịch trên một trong các màn hình LCD. Thời gian sử dụng pin có thể kéo dài khoảng hai tháng.

Những mẫu smartwatch độc đáo và đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 3

Louis Vuitton Tambour Horizon Blackgiá 2.900 USD. Nó chạy hệ điều hành Wear của Google, trước đây được gọi là Android Wear 2.0 và tương thích với cả thiết bị iPhone và Android. Nếu sử dụng ở mức bình thường, nhà sản xuất cho biết pin có thời lượng sử dụng khoảng 22 giờ. Không hỗ trợ đo nhịp tim nhưng nó có khả năng chống thấm nước ở độ sâu đến 30 mét.Điều khiến Tambour Horizon khác biệt là nó được tạo ra để hướng đến khách du lịch. Người dùng có thể thêm các chuyến bay sắp tới của mình, sử dụng tính năng "City Guide" để nhận được hướng dẫn du lịch trong các thành phố khắp thế giới. Chiếc đồng hồ này cũng bao gồm chế độ hiển thị thời tiết và nhiệt độ cho các múi giờ khác nhau.

Những mẫu smartwatch độc đáo và đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 4

Garmin Fenix Chronos, thiết bị dành riêng cho các vận động viên. Có giá 1.500 USD, thiết bị nàycó cảm biến nhịp tim, đếm số bước, tính toán tốc độ chạy, theo dõi giấc ngủ, đo lượng calo bị đốt cháy và có thể xác định lượng oxy tối đa mà người dùng có thể tiêu thụ mỗi phút. Nó thậm chí sẽ theo dõi mục tiêu tập thể dục theo thời gian và đặt hẹn giờ khi người dùng hoàn thành bài tập. Nó cũng có thể sử dụng trong các môn thể thao riêng biệt như nâng tạ, đạp xe hoặc chạy, bên cạnh các hoạt động như bơi lội, trượt tuyết, lướt ván và chèo thuyền. Sản phẩmtích hợp GPS, với thời lượng pin từ 13 giờ đến một tuần và có thể nhận các thông báo như cuộc gọi, tin nhắn văn bản và email.

Những mẫu smartwatch độc đáo và đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 5

Movado Connectcó một vài màu sắc và kiểu dáng khác nhau, nhưng phiên bản đắt nhất làm bằng thép không gỉ, được bán lẻ với giá 895 USD. Sản phẩm có thiết kế tối giản, với một chấm lớn ở vị trí 12 giờ, biểu tượng cho mặt trên lên cao vào buổi trưa. Nó chạy hệ điều hành Wear, có khả năng hiển thị cuộc gọi điện thoại, cuộc hẹn, email, tin nhắn và thông báo tin nhắn mạng xã hội. Thời lượng sử dụng pin vào khoảng một ngày.

Những mẫu smartwatch độc đáo và đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 6

Montblanc Summit, có giá 930 USD. Mặc dù trông có vẻ cổ điển, Summit chạy hệ điều hành Wear với khả năng điều hướng, chuyển ngữ, thông báo cuộc gọi và tin nhắn văn bản. Nó cũng tích hợp tính năng cảm biến nhịp tim, theo dõi tập thể dục và bộ nhớ có thể tải nhạc. Pin có dung lượng đủ dùng cho một ngày.

Những mẫu smartwatch độc đáo và đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 7

Mondaine Helvetica 1 Smart Watchcó giá 550 USD, với thiết kế thiên hướng hiện đại và tối giản.Nhìn bề ngoài nó trông như một chiếc đồng hồ bình thường nhưng lại đi kèm tính năng theo dõi giấc ngủ và tập thể dục.Thậm chí nó có thể tự động thay đổi thiết lập khi cảm nhận người dùng đang ở một múi giờ mới. Một điểm khác biệt là pin có tuổi thọ khoảng 2 năm.